Cà phê bột hoàng hiệp số 6

200.000₫ 220.000₫ Còn hàng

Cafe rang xay Hoàng Hiệp Số 6 là loại cafe được chọn lọc từ những hạt cafe cao cấp kết hợp hài hòa giữa các vùng đặc sản cafe ngon và nổi tiếng nhất Việt Nam là cafe Arabica từ Sơn La, cafe Arabica từ Cầu Đất và 1 phần hạt cafe Robusta, Culi. Cà phê Hoàng Hiệp số 6 được sản xuất trên công nghệ rang Hot Air, mức rang được lập trình theo từng Profile của mỗi khách hàng nên chất lượng và tính ổn định của cà phê gần như tuyệt đối. Nếu chưa tin, bạn hãy dùng thử và cảm nhận.

Cafe rang xay Hoàng Hiệp Số 6 là loại cafe được chọn lọc từ những hạt cafe cao cấp kết hợp hài hòa giữa các vùng đặc sản cafe ngon và nổi tiếng nhất Việt Nam là cafe Arabica từ Sơn La, cafe Arabica từ Cầu Đất và 1 phần hạt cafe Robusta.

1. Ưu điểm vượt trội của cafe rang xay Hoàng Hiệp 6

1.1. Nguyên liệu cafe thượng hạng 
Là dòng cafe riêng của Hoàng Hiệp Coffee, cafe rang xay Hoàng Hiệp 6 mang tới một nét riêng đặc biệt khi được lựa chọn kết hợp từ những hạt cafe của vùng cà phê nổi tiếng như Cầu Đất, Sơn La để tạo thành một loại cafe vô cùng đặc biệt. 

Loại cafe Arabica Sơn La nổi tiếng với chất lượng cà phê tốt, được người tiêu dùng trong nước và nước ngoài như Đài Loan (Trung Quốc), Nhật Bản biết tới và sử dụng. Với những phương pháp trồng và chăm sóc cẩn thận để cho ra những hạt cafe có chất lượng tốt mang tới giá trị thương mại cao. 

Đối với cafe Arabica Cầu Đất, loại cafe này thơm ngon có tiếng với vị ngòn ngọt để lại hậu vị sau khi thưởng thức, làm say đắm lòng người dù là với những ai khó tính nhất. Chất lượng cafe tại nơi đây không thua kém bất cứ loại cafe nào trên thế giới. 

1.2. Hương vị cafe rang xay Hoàng Hiệp 6 đặc sắc
Với sự kết hợp hoàn hảo của hai loại cafe Arabica và một phần cafe Robusta, sau quá trình ủ, tạo nên loại cafe có một nét riêng biệt, hội tụ đầy đủ hương vị đậm đà và hương thơm nồng nàn. Người thưởng thức sẽ cảm nhận được một chút vị chua thanh thanh của cafe Arabica, đặc biệt khi kết hợp thêm 1 phần hạt cafe Robusta để có thêm vị đắng đặc trưng chỉ có ở Robusta. Sau khi thưởng thức sẽ cảm thấy vị cafe rang xay Hoàng Hiệp 6 còn đọng lại nơi cuống họng. Đây chắc hẳn sẽ là loại cafe cao cấp, trở thành sự lựa chọn khó lòng bỏ qua của nhiều người.

2. Thông tin sản phẩm

- Thành phần nguyên liệu: cà phê Arabica Sơn La + Cầu Đất và hạt Robusta chiếm chủ yếu, với một phần rất nhỏ của Culi để tạo sự phác biệt.
- Thời gian sử dụng: 12 tháng 
- Trọng lượng/ gói: 500g  
- Hàm lượng Caffeine: > 1%
- Độ ẩm: < 5%
- Bảo quản: Nơi khô ráo - tránh không khí

3. Ba (3) lý do nên chọn mua sản phẩm tại Hoàng Hiệp Coffee 

3.1. Đầy đủ giấy chứng nhận sản phẩm chất lượng  
Hoàng Hiệp Coffee có đầy đủ giấy tờ chứng nhận kinh doanh, hoạt động sản xuất cafe trong suốt 15 năm qua. Thêm vào đó, chúng tôi còn có giấy chứng nhận cafe đủ điều kiện an toàn thực phẩm do chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Hà Nội cấp. Vì vậy, khách hàng khi chọn Hoàng Hiệp coffee là cơ sở phân phối cafe sẽ có thể hoàn toàn yên tâm. 

3.2. Quy trình làm việc chuyên nghiệp
Để cho ra được những sản phẩm cafe mang tới chất lượng tốt cung cấp ra thị trường, Hoàng Hiệp Coffee rất chú trọng trong việc thực hiện quy trình làm việc theo từng bước và tuân thủ đúng quy tắc của từng khâu. Chúng tôi tự tay thu hái và chọn lọc hạt cafe chín từ các vùng nguyên liệu và kiểm soát chất lượng kỹ càng, đảm bảo đạt yêu cầu mới tiếp tục thực hiện các công đoạn tiếp theo.

3.3. Làm cafe theo yêu cầu riêng của khách hàng
Cafe rang xay Hoàng Hiệp Số 6 là loại cafe được chọn lọc từ những hạt cafe chất lượng cao kết hợp hài hòa giữa các vùng đặc sản cafe ngon và nổi tiếng nhất Việt Nam là cafe Arabica từ Sơn La, cafe Arabica từ Cầu Đất và 1 phần hạt cafe Robusta, Culi. Cà phê Hoàng Hiệp số 6 được sản xuất trên công nghệ rang Hot Air, mức rang được lập trình theo Profile của từng khách hàng (quán) nên chất lượng và tính ổn định của cà phê gần như tuyệt đối
. Khách hàng mở quán cafe nhưng vẫn chưa tìm được nguyên liệu cafe rang xay nguyên chất thích hợp và riêng biệt cho quán cafe của mình, có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chọn cafe ngon cho quán của mình.

Nếu quý khách hàng muốn thưởng thức hương vị có một không hai của cafe rang xay Hoàng Hiệp 6, khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline: 0932344488 (Miền Bắc, Trung) - 0866555766 (Miền Nam) để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm. 
 

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo