Chính sách thanh toán

Quý khách mua hàng tại www.hoanghiepcoffee.com có thể thanh toán theo các phương thức như sau:

1. Thanh toán chuyển khoản

Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin: tên, số ĐT, Email, địa chỉ giao hàng... cho Hoàng Hiệp coffee, sau đó ký kết hợp đồng và thanh toán chuyển khoản theo thông tin:

+ Chủ tài khoản: Công ty TNHH Hoàng Hiệp F&B

+ Số tài khoản: 12910000144233

+ Ngân hàng:  NH BIDV chi nhánh Hoàng Mai

2. Thanh toán bằng tiền mặt

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại 2 cửa hàng của Hoàng Hiệp coffee tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời hoàn thiện các thủ tục mua hàng và nhận hàng vào thời gian giao hẹn cũng như các điều khoản liên quan khác. Địa chỉ Showroom:

+ Tp.Hà Nội: E18 - ĐG03 đường Bắc Nam, thị trấn Quốc Oai, Quốc Oai 

+ Tp.HCM: 46/1/1 Trần Thị Năm, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12 

3. Thanh toán ship cod

Chỉ áp dụng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cách văn phòng chính/địa chỉ showroom của Hoàng Hiệp coffee trong phạm vi bán kính 3km.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, địa chỉ chính xác. Nhân viên CSKH sẽ liên lạc và xác nhận để có thể vận chuyển hàng hóa một cách chính xác nhất.

4. Các trường hợp khác

Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển... không ký hợp đồng trực tiếp với Hoàng Hiệp coffee thì chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển sẽ do Quý khách chịu trách nhiệm hoàn toàn. Khi nhân viên giao hàng, Hoàng Hiệp coffee sẽ bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3 thì Quý khách và đối tác vận chuyển của Quý khách cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Hoàng Hiệp coffee.

5. Chính sách thông tin

Mọi thông tin thanh toán của khách hàng khi đặt hàng trực tuyến và chuyển khoản được lưu giữ nội bộ trong hệ thống dữ liệu của Hoàng Hiệp coffe và hoàn toàn bảo mật.

Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng để thuận tiện cho quá trình thanh toán và chuyển, giao nhận hàng và hoàn toàn không vì mục đích khác.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hoàng Hiệp coffee qua hotline để được giải đáp nhanh nhất.

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo