Chính sách vận chuyển

1. Miễn phí giao hàng, lắp đặt và training đối với sản phẩm máy pha cà phê trên phạm vi toàn quốc.

2. Miễn phí giao hàng tại khu vực Hà Nội và TPHCM trong phạm vi bán kính 10 km tính từ văn phòng công ty/showroom đối với đơn hàng có giá trị từ 2 triệu trở lên; đơn hàng dưới 2 triệu phụ thu phí ship.

  • Giao hàng trong ngày, nếu có rủi ro phát sinh, công ty sẽ chủ động liên lạc để thông báo sớm nhất cho Quý khách.
  • Công ty sẽ thông báo cho quý khách biết nếu có sự chậm trễ trong việc giao hàng.
  • Khi hàng được giao đến, Quý khách sẽ được yêu cầu ký nhận hàng. Xin lưu ý kiểm tra sản phẩm trước khi ký nhận hàng (tránh trường hợp bị hư, hỏng, vỡ trong quá trình vận chuyển).

3. Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc có yêu cầu chuyển phát thì chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh đến tận nơi cho Quý khách.

4. Giao hàng có phí vận chuyển đối với sản phẩm như cà phê, máy xay cà phê, máy móc dụng cụ pha chế… của Hoàng Hiệp Coffee. Phí vận chuyển sẽ được cộng trực tiếp vào đơn hàng của Quý khách.

5. Thời gian giao hàng

+ Thời gian giao hàng tại nội thành: Tp.Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh sẽ từ 3 đến 24 giờ đồng hồ, tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với Quý khách.

+ Thời gian giao hàng COD tại các tỉnh, thành phố khác sẽ tuỳ thuộc vào từng địa chỉ của Quý khách, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ báo cụ thể với Quý khách trung bình từ 2 đến 5 ngày làm việc)

6. Trong trường hợp cần vận chuyển HỎA TỐC thì Quý khách trao đổi với nhân viên bán hàng sẽ được tư vấn cụ thể.

7. Các trường hợp đặc biệt, Quý khách vui lòng liên hệ với hotline 093 234 4488

Lưu ý: Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, địch bệnh, hỏa hoạn, hỏng hóc phương tiện... chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho Khách hàng.

Hoàng Hiệp coffee chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin cậy và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo