Giới thiệu

HOÀNG HIỆP COFFEE - Nâng cao giá trị cà phê Việt

Sản phẩm cà phê bột - hạt - sấy lạnh thương hiệu Hoàng Hiệp Coffee vinh dự đón nhận Top 20 Hàng Việt Tốt vì quyền lợi Người tiêu dùng 2023 được vinh danh vào ngày 19/8/2023 tại Thủ đô Hà Nội.

Hoàng Hiệp Coffee là nhãn hiệu sản phẩm cà phê của Công ty TNHH Hoàng Hiệp F&B được ra đời từ năm 2009, hiện nay nhà máy được đầu tư nâng cấp hệ thống máy rang với công nghệ Hot Air hoàn toàn tự động. Hot Air là công nghệ rang cà phê lý tưởng, đảm bảo được chất lượng và hương vị đặc trưng riêng biệt của cà phê. Nguồn nguyên liệu (nhân cà phê) đảm bảo chất lượng, sự ổn định từ các đơn vị liên kết chuỗi tại Đắk Nông, Đắk Lắk và Lâm Đồng.

Hoàng Hiệp coffee tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ rang tốt nhất mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cà phê ngon, sạch và chất lượng cao. Với công suất rang của nhà máy lên đến 100 tấn/tháng, Hoàng Hiệp coffee đã và đang cung cấp đến 1000 quán cà phê và điểm take away trong cả nước. Hiện tại Hoàng Hiệp Coffee đang hướng đến xuất khẩu sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất ra thị trường nước ngoài nhằm quảng bá và nâng cao giá trị cà phê Việt Nam.

Với sản phẩm đặc trưng là hạt cà phê nguyên chất pha máy, bột cà phê truyền thống pha fhin, hiện nay Hoàng Hiệp coffee tiếp tục phát triển 2 dòng sản phẩm hướng đến khách hàng B2C: Cà phê chất lượng cao (Arabica, Robusta, Culi và dòng Blend ARo) và sản phẩm Cà phê sấy lạnh HOANG HIEP COFFEE CoolBuzz. Hoàng Hiệp Coffee tự tin là sản phẩm chất lượng và có hương vị đặc trưng riêng biệt của cà phê với giá cả cạnh tranh.

 

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo