Cà phê hoàng hiệp số 5

130.000₫ Còn hàng

Cà phê Hoàng Hiệp số 5 có mùi thơm đặc trưng của Arabica, càng ủ sẽ càng có được hương thơm nồng đậm hơn. Với vị đắng phong phú, nhưng hậu vị lại ngọt dai, nhờ đó mà thực khách không cảm thấy khó uống, kể cả đối với người vừa biết đến cà phê.

 

CÀ PHÊ HOÀNG HIỆP SỐ 5 - HOÀN HẢO TRONG TỪNG GIỌT CÀ PHÊ PHIN

Không biết tự bao giờ, cà phê đã dần len lỏi vào cuộc sống và trở thành thức uống tinh thần không thể thiếu của hầu hết người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, để phù hợp với xu hướng đổi mới, con người cũng sáng tạo ra vô số các hương vị cà phê khác nhau. Từ những nguyên liệu cao cấp, định lượng pha trộn khác nhau sẽ tạo nên mùi vị hoàn toàn khác biệt. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Hoàng Hiệp Coffee đã tạo nên cà phê Hoàng Hiệp số 5, mang đến trải nghiệm tuyệt hảo cho người ưa thích cà phê pha phin truyền thống.

 

1. Cà phê Hoàng Hiệp số 5

Cà phê Hoàng Hiệp số 5 là thuộc dòng cà phê pha phin truyền thống. Sản phẩm là sự pha trộn của bốn loại nguyên liệu thường dùng trong pha chế cà phê, gồm:

  • Hạt moka với vai trò chính trong việc tạo nên hương vị riêng biệt.

  • Hạt cà phê Robusta với vị đắng quyến rũ

  • Vị chua đặc trưng của Arabica

  • Hương thơm làm say đắm lòng người của Culi

Từ những nguyên liệu thường thấy, để có được hương thơm và mùi vị hoàn hảo nhất, từng hạt cà phê đều được chúng tôi lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Mỗi nguyên liệu đều phải đảm bảo độ sạch và tươi mới trước phi pha chế. Kết hợp cùng với những công nghệ hiện đại với quy trình rang xay khép kín, bảo đảm an toàn vệ sinh và chất lượng của từng giọt cà phê. Sự kết hợp này không chỉ đem đến hương vị mới mà còn đem đến những tách cà phê thơm ngon khó cưỡng


2. Hương vị khó cưỡng

Cà phê Hoàng Hiệp số 5 có mùi thơm đặc trưng của Arabica, càng ủ sẽ càng có được hương thơm nồng đậm hơn. Với vị đắng phong phú, nhưng hậu vị lại ngọt dai, nhờ đó mà thực khách không cảm thấy khó uống, kể cả đối với người vừa biết đến cà phê.

Hơn hết nếu bạn đang kinh doanh một quán cà phê, quán của bạn chỉ cần sử dụng sản phẩm này thay cho việc tự mình pha trộn các loại cà phê khác nhau. Nếu bạn không am hiểu tường tận, việc pha trộn ấy sẽ rất khó khăn. Vì vậy, sử dụng mẫu này không chỉ tiện lợi mà còn mang đến nét đặc trưng riêng cho hương vị tại quán của bạn.

Cà phê Hoàng Hiệp số 5 tại Hoàng Hiệp Coffee có thời hạn sử dụng là 12 tháng với 3 trọng lượng gồm 250g, 500g phù hợp cho nhu cầu của từng khách hàng. Đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng trong từng tách cà phê của mình.

 

3. Tại sao nên chọn Hoàng Hiệp Coffee?

Hơn một thập kỷ hoạt động, Hoàng Hiệp Coffee đã và đang hoàn thiện mình. Từ uy tín và lòng tin của khách hàng, mỗi giọt cà phê, hương vị mà Hoàng Hiệp coffee mang đến đều hướng đến sự hoàn hảo trong chất lượng.

Chúng tôi luôn cam kết dành cho khách hàng những trải nghiệm tốt đẹp nhất. Không chỉ dừng lại trong việc bảo đảm an toàn vệ sinh mà chúng tôi còn hướng đến chất lượng trong từ loại cà phê. Tin chắc rằng, bạn sẽ không thể nào cưỡng lại hương vị cà phê mà chúng tôi mang đến.

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo