Cà phê bột hoàng hiệp số 5

180.000₫ 195.000₫ Còn hàng

Cà phê Hoàng Hiệp số 5 có mùi thơm đặc trưng của Arabica, càng ủ sẽ càng có được hương thơm nồng đậm hơn. Với vị đắng phong phú, nhưng hậu vị lại ngọt dai, nhờ đó mà thực khách không cảm thấy khó uống, kể cả đối với người vừa biết đến cà phê. Sản xuất trên công nghệ rang Hot Air Auto, chúng tôi đáp ứng theo nhu cầu của từng khách hàng dựa trên Profile được lưu trữ trên máy rang nên chất lượng và tính ổn định của cà phê gần như tuyệt đối.

 

CÀ PHÊ HOÀNG HIỆP SỐ 5 - HOÀN HẢO TRONG TỪNG GIỌT CÀ PHÊ PHIN

Không biết tự bao giờ, cà phê đã dần len lỏi vào cuộc sống và trở thành thức uống tinh thần không thể thiếu của hầu hết người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, để phù hợp với xu hướng đổi mới, con người cũng sáng tạo ra vô số các hương vị cà phê khác nhau. Từ những nguyên liệu cao cấp, định lượng pha trộn khác nhau, kỹ thuật và công nghệ rang khác nhau sẽ tạo nên mùi vị hoàn toàn khác biệt. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, Hoàng Hiệp Coffee đã tạo nên cà phê Hoàng Hiệp số 5, mang đến trải nghiệm tuyệt hảo cho "Thượng đế" ưa thích cà phê pha phin truyền thống.

 

1. Cà phê Hoàng Hiệp số 5

Cà phê Hoàng Hiệp số 5 là thuộc dòng cà phê pha phin truyền thống. Sản phẩm là sự pha trộn của ba loại nguyên liệu thường dùng trong pha chế cà phê, gồm:

  • Hương thơm và vị chua đặc trưng của Arabica.

  • Hạt Culi được phối trộn tạo nên mùi hương và vị làm say đắm lòng người.

  • Hạt cà phê Robusta với vị đắng quyến rũ.

Từ những nguyên liệu thường thấy, để có được hương thơm và mùi vị hoàn hảo nhất, từng hạt cà phê đều được chúng tôi lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Mỗi nguyên liệu đều phải đảm bảo độ sạch và tươi mới trước phi pha chế. Kết hợp cùng với những kỹ thuật, công nghệ rang hiện đại với quy trình rang xay khép kín, bảo đảm an toàn vệ sinh và chất lượng của sản phẩm. Sự kết hợp này không chỉ đem đến hương vị mới mà còn đem đến những tách cà phê thơm ngon khó cưỡng.


2. Hương vị khó cưỡng

Cà phê Hoàng Hiệp số 5 có mùi thơm đặc trưng của Arabica, càng ủ sẽ càng có được hương thơm nồng đậm hơn. Với vị đắng phong phú, nhưng hậu vị lại ngọt dai, nhờ đó mà thực khách không cảm thấy khó uống, kể cả đối với người vừa biết đến cà phê. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ rang Hot Air Auto, chúng tôi đáp ứng theo nhu cầu của từng khách hàng dựa trên Profile được lưu trữ trên máy rang nên chất lượng và tính ổn định của cà phê gần như tuyệt đối.

Hơn hết nếu bạn đang kinh doanh một quán cà phê, quán của bạn chỉ cần sử dụng sản phẩm này thay cho việc tự mình pha trộn các loại cà phê khác nhau. Nếu bạn không am hiểu tường tận, việc pha trộn ấy sẽ rất khó khăn. Vì vậy, sử dụng mẫu này không chỉ tiện lợi mà còn mang đến nét đặc trưng riêng cho hương vị tại quán của bạn.

Cà phê Hoàng Hiệp số 5 tại Hoàng Hiệp Coffee có thời hạn sử dụng là 12 tháng với trọng lượng đóng túi 500g phù hợp cho nhu cầu của từng khách hàng (đặc biệt với quy mô quán nhỏ). Đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng trong từng tách cà phê của mình.

 

3. Tại sao nên chọn Hoàng Hiệp Coffee?

Hơn một thập kỷ hoạt động, Hoàng Hiệp Coffee đã và đang hoàn thiện mình. Từ những tín nhiệm và sự ủng hộ với số đông của khách hàng, mỗi giọt cà phê, hương vị mà Hoàng Hiệp coffee mang đến đều hướng đến sự hoàn hảo trong chất lượng.

Chúng tôi luôn cam kết dành cho khách hàng những trải nghiệm tốt đẹp nhất. Không chỉ dừng lại trong việc bảo đảm an toàn vệ sinh mà chúng tôi còn hướng đến chất lượng trong từ loại cà phê. Tin chắc rằng, bạn sẽ không thể nào cưỡng lại hương vị cà phê mà chúng tôi mang đến.

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo