Máy pha cà phê mini - Thiết bị pha cà phê tiện ích cho gia đình

Phạm Xuân Hưng 03/06/2022
may-pha-ca-phe-mini-thiet-bi-pha-ca-phe-tien-ich-cho-gia-dinh

Máy pha cà phê mini đã trở thành lựa chọn của nhiều gia đình hiện đại hiện nay. Với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi và linh hoạt trong di chuyển, loại máy này giúp bạn có được tách cà phê nhanh gọn chỉ trong vài phút.

Máy pha cà phê mini 

Máy pha cà phê mini là những dòng máy dùng để pha cà phê, dạng bán tự động (semi-sutomatic). Máy có khả năng cho ra những cốc cà phê espresso chỉ trong vài phút. Như một phiên bản thu nhỏ của máy pha cà phê chuyên nghiệp, máy rất phù hợp với văn phòng nhỏ và gia đình.

máy pha cà phê mini là gì

Máy pha cà phê mini - Thiết bị pha cà phê tiện ích cho gia đình

Vì sao nên mua một chiếc máy pha cà phê mini cho gia đình?

Bạn nên sở hữu một chiếc máy pha cà phê tại gia vì những lý do sau:

Giúp bạn và gia đình tiết kiệm tiền cà phê khi phải đi ra quán

Lý do đầu tiên bạn nên mua một chiếc máy pha cà phê cho gia đình là vì nó sẽ giúp bạn hạn chế việc ra quán. Nhờ đó, sẽ tiết kiệm một khoản tiền để có thể sử dụng vào những công việc khác.

Giúp bạn tự pha những cốc cà phê ngon và đảm bảo vệ sinh

Máy pha cà phê mini cũng giúp bạn tự mình tạo ra những cốc cà phê ngon để thưởng thức hoặc mời bạn bè, người thân. Quan trọng hơn cả, cà phê pha bằng máy pha cà phê mini luôn sạch sẽ (nếu bạn vệ sinh máy thường xuyên). Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe khi sử dụng cà phê pha bằng loại máy này.

Giúp bạn trở thành "Barista" của gia đình

Nếu nhà bạn có nhiều người thích uống cà phê, bạn hoàn toàn có thể dùng máy pha để biến thành một "Barista" của gia đình. Bạn sẽ là người mang đến năng lượng tỉnh táo cho các thành viên thông qua những cốc cà phê.

máy pha cà phê mini

Xem thêm:

Cách sử dụng máy pha cà phê tại nhà thơm ngon, hiệu quả

Cách pha cà phê Cappuchino ngay tại nhà tiện dụng

Máy có thể sử dụng để pha cà phê túi lọc

Điểm đặc biệt nhất ở chiếc máy này là bạn không chỉ có thể sử dụng nó để pha cà phê bột mà còn có thể dùng nó để pha cà phê túi lọc. Cà phê túi lọc có sự đa dạng về mùi vị và độ mạnh để bạn lựa chọn. So với cà phê bột thì cà phê túi lọc cũng có sự tiện lợi rõ rệt và sạch sẽ hơn.

Mua máy pha cà phê mini ở đâu?

Bạn có thể tìm mua máy pha cà phê mini tại các cửa hàng bán máy pha cà phê. Ngoài máy pha cà phê mini, bạn có thể lựa chọn máy tự động và bán tự động có kích thước và công suất lớn hơn cho gia đình đông người. Qúy khách muốn được tư vấn kỹ hơn hoặc đặt mua máy pha cà phê vui lòng liên hệ với Hoàng Hiệp Coffee để được hỗ trợ.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN