Đơn Vị Cung Cấp Cà Phê Hạt Rang Mộc Toàn Quốc

Phạm Xuân Hưng 13/11/2023
don-vi-cung-cap-ca-phe-hat-rang-moc-toan-quoc

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp cà phê hạt rang mộc uy tín – chất lượng. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn đơn vị cung cấp cà phê hạt rang mộc đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Cà phê hạt rang mộc là gì?

Khi nói cà phê hạt rang mộc nghĩa là cafe được rang chín từ hạt và xay thành bột. Là những hạt cà phê chỉ được rang xay với nhiệt độ cao bằng các loại máy rang cà phê( hot air, củi, gas). Quá trình này không thêm bất kì hương liệu hay chất phụ gia nào khác trong quá trình chế biến. Chính vì vậy mà cà phê rang mộc thể hiện được sự nguyên chất nhất của cà phê, hương vị hoàn toàn tự nhiên, vốn có của hạt cafe.

ca-phe-hat-moc-rang-xay

Cà phê hạt rang mộc có những tên gọi nào khác?

Có nhiều phương pháp chế biến cà phê khác nhau. Trong quá trình rang xay, người ta có thể thêm các nguyên liệu khác vào cà phê để tạo ra những hương vị đặc biệt. Tuy nhiên, cà phê hạt rang mộc, còn biết được biết đến với nhiều tên gọi khác như cà phê nguyên chất, cà phê sạch, cà phê rang xay hoặc cà phê hạt pha máy, vẫn được người yêu cà phê đánh giá cao.

Các loại cà phê hạt rang mộc

Hạt Arabica

Với hương vị chua thanh, đắng nhẹ và hương thơm quyến rũ hơn hẳn robussta. Hạt Arabica là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích những loại cà phê phương Tây như "Espresso, Latte, Cappuccino,...”

Hạt Robusta

Có hình cầu tròn, với vị đắng tự nhiên và hương thơm nhẹ nhàng. Sau khi rang xay, bột cà phê nguyên chất của hạt Robusta có màu nâu cánh gián, không chua.

Hạt Culi

Là những hạt cà ơhee đột biến gen trong quá trình tăng hạt, nên nó chỉ có một hạt duy nhất trong 1 trái mà thôi. Với vị đắng gắt, hậu vị sâu và đậm hơn so với những trái Robusta hoặc Arabica thông thường. Hạt Culi có thể  xuất hiện trong cây cà phê Robusta, cherry hoặc Arabica.

ca-phe-hat-moc-rang-xay

Ngoài việc sử dụng từng loại hạt riêng, bạn cũng có thể kết hợp các loại hạt với nhau để tạo ra những hương vị cà phê hoàn hảo, phù hợp với mọi người. Ví dụ như gu cà phê đen đá, cà phê sữa đá Sài Gòn, hay gu cà phê pha máy kết hợp hài hòa giữa Robusta, Culi và Arabica.

Bột cà phê sau khi pha có màu sắc đẹp, hàm lượng caffeine vừa phải và hương thơm đậm đà hơn rất nhiều so với việc chỉ sử dụng một loại hạt cà phê để pha. Café hạt mang trong mình sự đa dạng về cách pha chế, có thể pha bằng phin hoặc pha máy, tùy theo sở thích của bạn.

Đơn vị cung cấp cà phê hạt rang mộc

Hoàng Hiệp Coffee – đơn vị cung cấp cà phê hạt rang mộc uy tín và chất lượng trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào về sản phẩm cà phê bột – hạt – sấy lạnh của mình khi vinh dự đón nhận Top 20 Hàng Việt Tốt vì quyền lợi Người tiêu dùng 2023 được vinh danh vào ngày 19/8/2023 tại Thủ đô Hà Nội.

Tại Hoàng Hiệp Coffee, chúng tôi cam kết cung cấp cà phê hạt rang mộc nguyên chất, không hương liệu và không chất bảo quản. Chúng tôi tự hào sở hữu các nguồn cung cấp cà phê chất lượng cao từ các vùng trồng cà phê nổi tiếng như Đắk Lắk và Lâm Đồng. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã tinh chỉnh quy trình rang mộc để đảm bảo hạt cà phê đạt đến độ chín hoàn hảo, tạo nên một tách cà phê đậm đà và thơm ngon.

Chúng tôi luôn xem trọng quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng, vì vậy qua quá trình nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp cà phê hạt rang mộc chất lượng, Hoàng Hiệp Coffee đã trở thành địa chỉ tin cậy của những tín đồ cà phê. Hãy truy cập vào website: hoanghiepcoffee.com để khám phá thêm về các sản phẩm cà phê nguyên chất và dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN