Cà phê culi (bi) chất lượng cao

225.000₫ 240.000₫ Còn hàng

Culi không phải là một giống cây cà phê riêng biệt nào cả, mà chúng được thu hoạch và sàng lọc từ những quả cà phê Robusta, Arabica là chủ yếu. Thông thường, một trái cà phê đều có 1 nhân 2 mảnh có hình dạng dẹp, nhưng do đột biến mà cây cà phê cho quả cà phê chỉ có 1 nhân 1 hạt. Cà phê mang tên Culi chính là những hạt đột biến một nhân. Culi Robusta có hương vị đậm đà hơn (đắng hơn, béo hơn, caffeine nhiều hơn) so với cà phê Robusta thông thường.

 

Cà phê Culi (bi) là gì?

Culi không phải là một giống cây cà phê riêng biệt nào cả, mà chúng được thu hoạch và sàng lọc từ những quả cà phê Robusta, Arabica là chủ yếu. Thông thường, một trái cà phê đều có 1 nhân 2 mảnh có hình dạng dẹp, nhưng do đột biến mà cây cà phê cho quả cà phê chỉ có 1 nhân 1 hạt. Cà phê mang tên Culi chính là những hạt đột biến một nhân. 

Cà phê Culi được gọi là Peaberry (và tên gọi theo tiếng Tây Ban Nha là Caracol). Đồng thời còn có tên gọi khác là cà phê Bi. Cà phê Culi là một loại hạt cà phê khác đặc biệt vì hình dáng tròn trịa như hạt đậu.

Phân biệt các loại cà phê Culi

Hương vị của cà phê Culi độc đáo, tinh tế, có chiều sâu, có nét riêng và nổi bật hơn hẳn so với các hạt cà phê thông thường khác trong cùng vụ mùa. Cà phê Culi được phân biệt thành 2 loại: cà phê Culi Robusta và cà phê Culi Arabica.

Cà phê Culi Robusta: có hương vị đậm đà hơn (đắng hơn, béo hơn, caffeine nhiều hơn) so với cà phê Robusta thông thường.

Cà phê Culi Arabica: có hàm lượng caffeine cao hơn hẳn. Có vị chua thanh thoát, hương thơm quyến rũ hơn cà phê Arabica thông thường.

Có thể nói, cà phê Culi là những hạt cà phê đã tích tụ những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên đã dành cho vùng đất đỏ bazan và mang đến cho người dùng một loại thức uống ngon đúng điệu.

Thông tin sản phẩm

Thời gian sử dụng: 12 tháng 

Đóng gói: dạng hạt/bột theo nhu cầu
Trọng lượng/ gói: 500g  
Hàm lượng Caffeine: > 1%
Độ ẩm: <5%
Bảo quản: Nơi khô ráo - tránh không khí

Cafe ngon - chất lượng hội tụ yếu tố gì?

Vị ngọt của cafe: Đường trong hạt cafe chiếm 6 - 9% trọng lượng trong hạt cafe, vị ngọt được cảm nhận trực tiếp ở đầu lưỡi khi thưởng thức cafe nguyên chất.
Vị đắng: Vị đắng đậm đà từ cách rang cafe và hàm lượng caffeine tạo nên
Vị chua: Mỗi loại cafe có một vị chua khác nhau, có loại chua ngắt, có loại chua dễ chịu. Tuy nhiên ở Việt Nam, mọi người vẫn chưa chuộng vị này. 
Vị đậm đà: sự sánh quyện chính là cách mọi người diễn tả hương vị đậm đà của cafe.
Cafe chất lượng là loại cafe có đầy đủ các yếu tố trên, người uống sẽ được trải nghiệm thưởng thức đầy đủ các hương vị. Đối với sản phẩm cafe rang xay Hoàng Hiệp cao cấp, chúng tôi cũng đảm bảo mang tới hương vị cafe ngon đúng chuẩn, làm cho người uống hài lòng. 

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm cafe rang xay Hoàng Hiệp cao cấp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0932344488 - 0866555766 để được tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, tận tình của chúng tôi.

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo