Cà phê nhân arabica cầu đất ( green beans- moka )

Liên hệ Còn hàng
  ARABICA CẦU ĐẤT (GREEN BEANS) - HẠT NGỌC XANH CỦA THIÊN NHIÊN Niềm tự hào của người dân Việt Nam trong ngành nông nghiệp không chỉ dừng lại ở việc sản xuất lúa gạo. Đối với dòng thức uống hảo hạng như cà phê Việt Nam luôn là quốc gia đứng thứ 2 trên thế giới về sản lượng. Vì vậy mà trên t...

 

ARABICA CẦU ĐẤT (GREEN BEANS) - HẠT NGỌC XANH CỦA THIÊN NHIÊN

Niềm tự hào của người dân Việt Nam trong ngành nông nghiệp không chỉ dừng lại ở việc sản xuất lúa gạo. Đối với dòng thức uống hảo hạng như cà phê Việt Nam luôn là quốc gia đứng thứ 2 trên thế giới về sản lượng. Vì vậy mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cà phê khác nhau, nhưng nhìn chung bao gồm Robusta và Arabica. Trong đó Arabica Cầu Đất được đánh giá là loại cà phê ngon nhất. Hãy cùng Hoàng Hiệp coffee tìm hiểu về loại cà phê này nhé!

1. Đặc điểm sinh trưởng của cà phê Arabica Cầu Đất (Green beans)

So với các nước xuất khẩu lớn trên thế giới, giống cà phê Arabica tại Việt Nam ít được biết đến. Cây cà phê chủ yếu tại Việt Nam là Robusta với sản lượng lên đến 1,78 triệu năm. Đặc tính của loại cây này dễ trồng, sống được tốt ở điều kiện khí hậu nhiệt đới với độ cao trung bình dưới 1000m. Trong khi đó Arabica lại đòi hỏi điều kiện tự nhiên phù hợp đồng thời thời gian chín lâu, gây hạn chế trong năng suất. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng, cà phê Arabica có độ thơm ngon hơn so với Arabica.

Sở hữu lợi thế về độ cao, khí hậu tốt nhất cho cây cà phê, nhờ vậy mà cà phê Cầu Đất luôn được đánh giá cao trong chất lượng và mùi vị. Nằm ở độ cao lý tưởng từ 1450 - 1650m so với mực nước biển, biên độ nhiệt dao động từ 5 độ và không vượt quá 33 độ C. Kết hợp với nguồn đất Bazan màu mỡ, huyện Cầu Đất - Đà Lạt có sở hữu 3 điều kiện tốt nhất cho Arabica. Nhờ đó, cà phê Arabica nói chung hay các dòng thuộc Arabica như Catimor, Typica, Bourbon,... đều cho rất năng suất cao và chất lượng vượt bật.

Hạt cà phê Arabica (Green Beans) là giống cà phê nhân, chưa trải qua quá  trình rang xay. Những hạt cà phê này có độ ẩm thấp, được làm sạch qua quy trình chế biến ướt giúp cho mùi vị của hạt cà phê khi rang thơm ngon hơn..

2. Hương vị nồng nàn quyến rũ của Arabica Cầu Đất.

Nhờ vào điều kiện thiên nhiên ưu ái cùng kinh nghiệm trồng cây cà phê của người dân Cầu Đất mà giống cây cà phê Arabica đặc biệt thích nghi và phát triển tốt.

So với Robusta, Arabica được đánh giá ít đắng hơn nhờ vào lượng cafein thấp. Thêm vào đó, đặc trưng của Arabica Cầu Đất còn mang chút chua thanh, ngọt dịu ở hậu vị giúp cho người dùng có được cảm giác thư giãn dễ chịu. Chỉ một lần thưởng thức chắc chắn bạn sẽ không thể quên hương vị mà loại cà phê này mang đến. Nếu so sánh với thế giới, Arabica Cầu Đất hoàn toàn có thể sánh ngang với những loại cà phê được xem là ngon nhất thế giới hiện nay.

3. Hoàng Hiệp Coffee, nơi cung cấp sản phẩm cà phê chất lượng 

Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối cà phê, Hoàng Hiệp coffee luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng nguồn sản phẩm chất lượng.

Arabica Cầu Đất sau khi thu hoạch được sàng lọc và lựa chọn những hạt cà phê chất lượng nhất. Qua quy trình chế biến ướt, những hạt cà phê bảo đảm được độ sạch, không chứa tạp chất ảnh hưởng đến mùi vị khi pha chế. Đối với dòng green beans quý khách hàng có thể chế biến theo sở thích của mình. Bên cạnh đó thời gian bảo quản loại cà phê này được kéo dài, tránh tình trạng ẩm mốc khi không sử dụng. 

Hãy đến với Hoàng Hiệp coffee để có cho mình những sản phẩm 100% nguyên chất và chất lượng nhất.

 

 

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo