Arabica cầu đất ( green beans )

Liên hệ Còn hàng
Arabica Cầu Đất là giống cà phê được đánh giá là có chất lượng tốt nhất trên thế giới (so với Robusta), cái tên Việt Nam hầu như không được biết tới. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ở Việt Nam vẫn có một địa danh nằm trên vùng cao nguyên, nơi được mệnh danh và thiên đường của giống Arabica: Vùng Cầu...

Arabica Cầu Đất là  giống cà phê được đánh giá là có chất lượng tốt nhất trên thế giới (so với Robusta), cái tên Việt Nam hầu như không được biết tới. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ở Việt Nam vẫn có một địa danh nằm trên vùng cao nguyên, nơi được mệnh danh và thiên đường của giống Arabica: Vùng Cầu Đất (Lâm Đồng).

1. Cầu Đất - Đà Lạt, cái tên sẽ sớm được biết đến trên toàn thế giới:

Cầu Đất cách trung tâm Đà Lạt, Lâm Đồng 25km về phía Đông Nam, thuộc vùng Cao Nguyên nổi tiếng của Việt Nam. Nhờ sở hữu lợi thế về độ cao và điều kiện khí hậu hoàn hảo cho cà phê, cà phê Cầu Đất cho chất lượng rất cao và phong phú trong hương vị. Nằm ở độ cao lý tưởng, trung bình từ 1450 - 1650m so với mực nước biển, biên độ nhiệt trong năm tại đây dao động từ 5 độ lạnh nhất và cao nhất cũng không vượt quá 33 độ C. Kết hợp với thổ nhưỡng là đất Bazan màu mỡ, Cầu Đất - Đà Lạt có được 3 điều điện vàng để là vùng đất hoàn hảo cho Arabica. Các giống Arabica ngon nổi tiếng như: Typica, Bourbon và đặc biệt là Catimor với sản lượng rất cao.

 

2. Những lợi thế vàng Cầu Đất - Đà Lạt sở hữu:

Cầu Đất có tổng diện tích trồng cà phê vào khoảng 1,110 hecta, chiếm 86% diện tích nông nghiệp tại đây. Đặc biệt, trong đó, diện tích trồng cà phê chiếm tới 98%. Những giống cà phê Arabica trồng tại đây đặc biệt thích nghi rất tốt với khí hậu và rất hiếm khi bị sâu bệnh. Mỗi hecta cà phê thu được 18 - 10 tấn cà phê tươi, tương đương với 4 tấn cà phê nhân. Sản lượng cà phê cao hơn hẳn với các giống khác.

3. Hương vị đậm đà khó quên khiến bạn không bao giờ quên:

Cà phê Arabica từ Cầu Đất nổi bật bởi sự kết hợp của vị chua thanh tao và đắng nhẹ. Hương cà phê phong phú và hài hoà với sự kết hợp của trái cây tươi, vị ngọt của mật ong. Được miêu tả như hương vị tinh khôi của buổi sáng chủ nhật, người uống sẽ không thể quên được cà phê Cầu Đất một khi đã thử qua một lần. Cà phê nơi đây hoàn toàn có thể sánh ngang với những loại cà phê tốt nhất trên thế giới. 

Năm 2016, Starbucks Coffee - thương hiệu cà phê nổi tiếng trên toàn thế giới đã chọn Arabica Cầu Đất - Đà Lạt là 1 trong 7 loại cà phê để đưa vào chuỗi cung ứng toàn cầu. 

 

                   Hoàng Hiệp coffee 

4. Hoàng Hiệp Coffee cung cấp cà phê gu mộc, chất lượng ổn định từ nguồn nguyên liệu Cầu Đất

Tự hào là vùng nguyên liệu ngon nhất Việt Nam, Hoàng Hiệp Coffee mở rộng mô hình kết hợp với hơn 50 nông hộ trồng cà phê ở cùng khu vực. Với mong muốn cung cấp cho thị trường những sản phẩm cà phê tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu dùng cà phê Việt Nam sạch, gu mộc của các quán cà phê khắp cả nước, chúng tôi mang tới cho thị trường sản phẩm cà phê Rang: NGON, CHẤT LƯỢNG và đặc biệt ỔN ĐỊNH ngay từ nguyên liệu.

Hoàng Hiệp Coffee xây dựng  xưởng rang cà phê tại Hà Nội ,là đơn vị tiên phong trong cà phê rang xay kết hợp với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ để đảm bảo cà phê luôn ỔN ĐỊNH. Bởi vì Ổn định trong hương vị THƠM NGON chính là yêu cầu quan trọng nhất của khách hàng tại quán cà phê, chúng tôi lấy đó làm tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm của mình.

 

 

Không chỉ cung cấp nguyên liệu cà phê cho các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, chúng tôi còn cùng với bộ dịch vụ tư vấn để có được ly cà phê ngon cho kinh doanh thành công và hiệu quả. 

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo