Rơ le chỉnh áp suất rancilio ( công tắc áp suất )

850.000₫ Còn hàng
Sự quan trọng của van chỉnh áp suất để có một ly cà phê đúng chuẩn Để có 1 lý Espresso đúng chuẩn, các barista cần kết hợp nhiều yếu tố một cách nhịp nhàng và chính xác. Một trong những yếu tố đó không thể không kể tới yếu tố về áp suất. Vậy áp suất đóng vai trò như thế nào và van chỉnh áp xuất q...

Sự quan trọng của van chỉnh áp suất để có một ly cà phê đúng chuẩn

Để có 1 lý Espresso đúng chuẩn, các barista cần kết hợp nhiều yếu tố một cách nhịp nhàng và chính xác. Một trong những yếu tố đó không thể không kể tới yếu tố về áp suất. Vậy áp suất đóng vai trò như thế nào và van chỉnh áp xuất quan trọng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Màu sắc bị ảnh hưởng bởi áp suất như thế nào?

Với mỗi loại cà phê cần phải đạt yêu cầu về màu sắc khác nhau. Với Espresso, yêu cầu màu sắc là nâu đen hoặc đen. Để làm được màu sắc như vậy, ngoài kỹ thuật rang và xay, các barista cũng cần phải chú ý đến việc điều chỉnh áp suất. Mức áp suất phù hợp ở đây là khoảng 9 đến 10 bars kết hợp với nước nóng và bột cà phê được xay thật mịn. Để có thể điểu chỉnh linh hoạt, các barista cần đảm bảo máy pha cà phê có van chỉnh áp xuất tốt, chịu được nhiệt độ dưới điều kiện áp suất lớn.

Hương thơm bị ảnh hưởng ra sao?

Có thể nói hương thơm là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá sự thành công của một barista trong việc pha chế một tách Espresso. Mùi thơm của Espresso dưới sức ép 9 bars và nước nóng sẽ tạo cảm giác tươi mới đến từ cà phê nguyên chất 100%. Để có được mùi thơm như vậy, các barista cần điều chỉnh van chỉnh áp xuất phù hợp vào từng giai đoạn, tránh mất mùi đặc trưng của Espresso.

Vị của Espresso

Espresso còn có đặc trưng nhận biết ngoài màu sắc đó chính là lớp bọt màu nâu. Cùng với cà phê, lớp bọt Crema này sẽ tạo lên vị đắng nhẹ nhưng rất thanh. Sau khi nuốt, người uống sẽ cảm thấy vòm họng có vị hơi ngọt.

Van chỉnh áp xuất rancilio áp suất cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc điểu chỉnh vị của Espresso. Nếu áp suất quá lớn sẽ gây ra vị đắng ngắt. Thậm chí nếu kết hợp với nước nóng 100độ C còn tạo ra mùi hơi cháy khét.

Lựa chọn van áp suất như thế nào cho đúng?

Như vậy, để đạt chuẩn cả về hương thơm, vị ngon và màu sắc, Espresso cần được tạo ra từ một hệ thống van chỉnh áp xuất rancilio chất lượng. Van áp suất cần làm từ những vật liệu có khả năng chịu áp suất lớn, nhiệt độ cao và hơn nữa còn có thể dễ dàng vệ sinh để đảm bảo sức khỏe cho người uống.

Các bạn cần lựa chọn chiếc máy pha cà phê đạt chuẩn từ những đơn vị uy tín. Và một trong những đơn vị đó chúng ta cần nhắc phải kể tới là Hoàng Hiệp coffee. Đây là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm máy pha cà phê, máy xay cà phê trên thị trường. Đặc biệt, Hoàng Hiệp coffee cũng luôn cung cấp đa dạng những phụ kiện cho các loại máy cà phê, bao gồm cả van chỉnh áp xuất rancilio. Những phụ kiện này đều đạt chất lượng cao và được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới.

Hoàng Hiệp coffee cũng cung cấp các dịch vụ thăm khám, sửa chữa, bảo dưỡng các loại máy cà phê, giúp các khách hàng có thể tiết kiệm chi phí mua sản phẩm mới.. Trong quá trình sửa chữa, Hoàng Hiệp coffee còn cho khách hàng mượn những sản phẩm tương tự để thay thế, tránh làm gián đoạn công việc kinh doanh, ảnh hưởng đến doanh thu của khách hàng. Dù mua sản phẩm tại Hoàng Hiệp coffee hay sử dụng dịch vụ sửa chữa, các khách hàng đến đây vẫn được hưởng những chính sách bảo hành, nhằm đảm bảo sự an tâm tuyệt đối.

Đến với Hoàng Hiệp coffee, các bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết nhất, giúp giải quyết triệt để vấn đề bạn gặp phải với chi phí tiết kiệm nhất.

 

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo