Máy pha cà phê expobar g10 display 2gr - đã qua sử dụng

38.000.000₫ 102.000.000₫ Còn hàng
Máy pha cà phê expobar g10 display 2g đã qua sử dụng - New 96% Bạn rất yêu thích hương vị của cà phê. Bạn đang tìm cho mình một máy pha cà phê với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Hoàng Hiệp F&B sẽ mang đến máy pha cà phê expobar g10 display 2g đã qua sử dụng đáp ứng nhu cầu của bạn...

Máy pha cà phê expobar g10 display 2g đã qua sử dụng - New 96%

Bạn rất yêu thích hương vị của cà phê. Bạn đang tìm cho mình một máy pha cà phê với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Hoàng Hiệp F&B sẽ mang đến máy pha cà phê expobar g10 display 2g đã qua sử dụng đáp ứng nhu cầu của bạn.

1. Tính năng nổi bật của máy pha cà phê expobar g10 display 2g đã qua sử dụng

Chất lượng của máy pha cà phê expobar g10 display 2g đã qua sử dụng rất tốt. Nó đảm bảo được tất cả các yêu cầu nghiêm ngặt nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Máy pha cà phê expobar g10 display 2g hoạt động rất êm ả hạn chế tiếng ồn. Đây là một trong những tính năng được khách hàng yêu thích nhất.

Sản phẩm rất dễ sử dụng nên người dùng không cần mất nhiều thời gian tìm hiểu.

2. Thông tin của máy pha cà phê expobar g10 display 2g đã qua sử dụng

  • Nguồn gốc xuất xứ: Tây Ban Nha

  • Trọng lượng: 60 kg

  • Kích thước: D: 460 x C: 530 x R: 600

  • Máy sử dụng nguồn điện: 220V/50Hz/1ph/ 2700 W

  • Chế độ bảo hành của máy:  6 tháng đến 12 tháng tùy thuộc vào sản phẩm

  • Chất liệu thiết kế bên ngoài: Thép không gỉ cao cấp.

3. Lý do bạn nên chọn mua máy pha cà phê expobar g10 display 2g đã qua sử dụng tại Hoàng Hiệp F&B 

Hoàng Hiệp F&B là một cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán máy pha cà phê đã qua sử dụng. Tất cả các máy ở đây đều được mua thanh lý tại cửa hàng. Sau mọi kiểm tra nghiêm ngặt như: vệ sinh, thay toàn bộ zoăng… đảm bảo hoàn toàn như máy mới. 

Trong trường hợp khách hàng sử dụng máy nhưng bị hư hỏng hãy liên hệ ngay Hoàng Hiệp F&B sẽ có nhân viên đến tận nơi kiểm tra. Nếu bạn không chờ được vì quá trình sử máy lâu thì bên cửa hàng sẽ đổi cho bạn một máy khác thay thế đến khi máy được sửa xong.

Hoàng Hiệp F&B luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất với chất lượng và tình trạng của sản phẩm. Bên cạnh chế độ bảo hành có thể kéo dài từ 6 đến 12 tháng.

Những thông tin trên đây là những điều mà bạn cần biết khi mua máy máy pha cà phê expobar g10 display 2g đã qua sử dụng. Nếu bạn đang bâng khuâng giữa nhiều cửa hàng thì nên chọn ngay Hoàng Hiệp F&B để đảm bảo an toàn nhất.

 

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo