Máy pha cà phê nouva simonelli appia2 _1gr - new 95%

36.800.000₫ 68.000.000₫ Còn hàng

Máy pha cà phê NUOVA SIMONELLI APPIA 2 1group New 95% là sản phẩm phù hợp nhất với không gian quán có quy mô vừa và nhỏ. Sản phẩm tích hợp rất nhiều chức năng vượt trội mà bài viết dưới đây giới thiệu đến các bạn!  

Máy pha cà phê NOUVA SIMNELLI APPIA2 - 1 group - New 95%

Máy pha cà phê NOUVA SIMNELLI APPIA2 - 1 group - New 95% là sản phẩm phù hợp nhất với không gian quầy bar cho quán có quy mô vừa và nhỏ. Sản phẩm tích hợp rất nhiều chức năng vượt trội mà bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn.

1. Máy pha cà phê NOUVA SIMNELLI APPIA2 - 1 group - New 95%:

+ Là loại máy pha cà phê có nguồn gốc, xuất xứ từ Ý.

+ Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, sản phẩm rất phù hợp với quầy bar cho quán có quy mô vừa và nhỏ.

+ Tại Hoàng Hiệp F&B, máy pha cà phê NOUVA SIMNELLI APPIA2 - 1 group - New 95% được nhập từ các cửa hàng thanh lý. Sau khi trải qua quá trình kiểm tra và vệ sinh kỹ lưỡng, máy sẽ được thay lại toàn bộ zoăng để nâng cao chất lượng.

2. Thông số kỹ thuật: 

+ Dung tích: 5L

+ Kích thước: 400*530*545mm

+ Trọng lượng: 42kg

+ Điện áp: 220V

+ Công suất: 2000W

+ Màu sắc: đỏ, đen, vàng

+Tình trạng: New 95%

+ Bảo hành: 12 tháng

Để có những đánh giá về chất lượng cụ thể, cần dựa vào tình trạng riêng của mỗi máy cũng như thời gian sử dụng.

3. Những chức năng nổi trội của máy pha cà phê NUOVA SIMONELLI APPIA 2 1GR NEW 95%

+ Dù thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất của máy pha cà phê NUOVA SIMONELLI APPIA 2 1GR NEW 95% lại có thể pha chế lên tới 200 ly cà phê mỗi ngày. 

+ Nhờ khả năng định lượng tự động, các Barista có thể lập trình sẵn lượng cà phê được chiết xuất, điều này giúp cải thiện thời gian pha chế cũng như đảm bảo chât lượng đồng đều của mỗi shot cà phê.

+ Không chỉ dừng lại với các tính năng nổi bật như đã nêu, máy còn tích hợp cả vòi đánh sữa thông minh giúp pha chế cả latte và cappuccino.

Điểm nổi bật nhất của sản phẩm chính là chức năng sấy ly riêng biệt, giúp ly luôn trong trạng thái khô ráo, sẵn sàng phục vụ đồ uống với chất lượng tốt nhất.

4. Vì sao nên mua sản phẩm tại Hoàng Hiệp F&B

+ Không chỉ máy pha cà phê NUOVA SIMONELLI APPIA 2 1GR NEW 95% mà tất cả các thiết bị khác có tại Hoàng Hiệp F&B đều được đảm bảo chính hãng tuyệt đối.

+ Dịch vụ bảo hành không chỉ dài lâu mà còn được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật ngay tại cửa hàng của bạn.

+ Khi sản phẩm cần thời gian sửa chữa lâu, chúng tôi sẽ cung cấp một thiết bị với công suất tương đương cho cửa hàng mượn để đảm bảo việc kinh doanh phục vụ khách hàng không bị gián đoạn.

Từ những thông tin trên, hy vọng các khách hàng đã tìm được sản phẩm phù hợp cho bản thân. Để mua máy pha cà phê NUOVA SIMONELLI APPIA 2 1GR NEW 95% với chất lượng tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo