Cà phê hạt pha máy blend 4

217.000₫ 232.000₫ Còn hàng

Cà phê hạt pha máy blend 4 là sản phẩm kết tinh những tinh hoa và sự lôi cuốn trong hương vị. Để có được tách cà phê thơm ngon nhưng vẫn đảm bảo được hương vị riêng biệt của từng loại, Hoàng Hiệp cafe đã phối trộn theo tỉ lệ đặc biệt giữa những hạt cà phê Arabica & Robusta chọn lọc kỹ lưỡng. Chúng tôi cam kết chất lượng 100% từ hạt cà phê nguyên chất rang mộc.

 

Cà phê hạt pha máy blend 4 - Sự pha trộn đầy lôi cuốn

Thay vì thưởng thức nguyên chất các hương vị cà phê khác nhau, tại sao bạn không thử thay đổi, pha trộn để có những trải nghiệm mới mẻ hơn? Các loại cà phê khác nhau đều mang trên mình những hương vị riêng biệt, vì lẽ đó, nó không thể thỏa mãn hết “gu” của từng người. Việc pha trộn cà phê sẽ giúp bạn tìm thấy hương vị dành riêng cho mình. Đồng thời có được trải nghiệm mới đầy thú vị. Hãy bắt đầu với Cà phê hạt pha máy blend 4:6 (40% Arabica và 60% Robusta đặc biệt), biết đâu đây chính là chân ái dành cho bạn.

1. Công thức pha trộn đặc biệt

Cà phê hạt pha máy blend 4 là sản phẩm kết tinh những tinh hoa và sự lôi cuốn trong hương vị. Để có được tách cà phê thơm ngon nhưng vẫn đảm bảo được hương vị riêng biệt của từng loại, Hoàng Hiệp cafe đã pha trộn theo tỉ lệ hạt Arabica & Robusta. 

Bên cạnh đó, không chỉ dừng lại ở việc pha trộn các loại cà phê với nhau nguyên liệu mà chúng tôi sử dụng đều được chọn lọc và chế biến đặc biệt. Do yêu cầu pha máy đòi hỏi khắt khe về chất lượng của hạt cà phê, vì vậy mà cà phê Robusta không thể thu hoạch theo phương pháp hái tuốt, thay vào đó sẽ thu hoạch từng trái chín để có chất lượng đồng đều nhất. Ngoài hương vị chủ đạo là Robusta với vị đắng chát đầy mạnh mẽ và Arabica dịu dàng lôi cuốn, tỷ lệ này còn có sự kết hợp của Robusta Honey.

So với Arabica, Robusta được đánh giá là kém hơn về hương thơm lẫn vị ngon do đa phần được chế biến khô. Tuy nhiên, trong công thức này, Robusta được chế biến ướt 100% đảm bảo cho hạt cà phê có được chất lượng tốt nhất. Thêm vào đó là một phần cà phê Robusta được chế biến mật ong. Phương pháp này trải qua quá trình phơi nắng từ 18 - 21 ngày để giảm bớt lượng cafein có trong hạt, đồng thời giúp cho vị ngọt thấm sâu trong từng hạt cà phê. Có thể nói vị ngọt thơm nồng là hương vị đặc biệt của Robusta Honey. 

Theo quy trình chế biến này, cà phê Robusta đã giữ lại được những tinh hoa có trong hạt cà phê, đồng thời loại bỏ hết những tạp chất ảnh hưởng đến hương vị. Cùng với sự kết hợp của Arabica và máy pha cà phê, mỗi ly cà phê được tạo nên sẽ đạt được hương vị tốt nhất. 

2. Hương vị cà phê đầy quyến rũ và lôi cuốn

Nhờ vào tỷ lệ phối trộn đặc biệt của Arabica & Robusta, cà phê vẫn giữ được vị đắng chát đặc trưng của mình, nhưng được giảm bớt nhờ vào độ ngọt của của Robusta Honey và Arabica. Hương thơm của tách cà phê sẽ trở nên quyến rũ và lôi cuốn hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn thưởng thức một ly cà phê Robusta nhưng không quen với vị đắng chát đầy mạnh mẽ của cà phê nguyên chất, thì tỷ lệ pha trộn này là món quà dành cho bạn. 

3. Có nên mua cà phê trộn sẵn không?

Việc pha trộn cà phê đã trở thành xu hướng thưởng thức hiện nay. Tuy nhiên để có được hương vị tốt nhất đòi hỏi người pha trộn phải tinh tế trong cảm nhận mùi vị. Nếu bạn không rành về cà phê, mua các sản phẩm pha trộn sẵn sẽ là giải pháp tốt dành cho bạn.

Hiện nay trên thị trường có vô số các đơn vị chuyên cung cấp các dòng cà phê được mix sẵn. Người dùng chỉ cần lựa chọn cho mình đơn vị uy tín thì việc thưởng thức một tách cà phê ngon là điều vô cùng dễ dàng.

Nếu bạn chưa có cho mình đơn vị cung cấp uy tín, hãy liên hệ ngay với Hoàng Hiệp Coffee. Ngoài các loại cà phê chất lượng được pha trộn theo tỷ lệ tốt nhất, chúng tôi cùng cung cấp dịch vụ sản xuất riêng theo yêu cầu của khách hàng. Quán cà phê của bạn sẽ mang theo hương vị riêng biệt nhất, gây dấu ấn sâu sắc trong mỗi tách cà phê. Chúng tôi cam kết 100% hạt cà phê nguyên chất rang mộc

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo