Máy pha cà phê ladetina 1gr - new 96%

23.000.000₫ 38.000.000₫ Còn hàng

Các máy pha cà phê Ladetina 1Gr – New 96% khi được chọn mua đều phải trải qua công đoạn xem xét kỹ càng. Sau khi mua về, Hoàng Hiệp F&B sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ và thay lại gioăng cho các máy.

Máy pha cà phê Ladetina 1Gr – New 96%

Việc tìm kiếm một chiếc máy pha cà phê vừa chất lượng lại vừa nhỏ gọn có thể gây ra khó khăn đối với nhiều khách hàng. Nhưng như vậy không có nghĩa là không có sản phẩm nào đáp ứng đủ hai tiêu chí trên. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Hoàng Hiệp F&B tìm hiểu về máy pha cà phê Ladetina 1Gr – New 96% sản phẩm tích hợp mọi nhu cầu!

1. Giới thiệu về máy pha cà phê Ladetina 1Gr – New 96% tại Hoàng Hiệp F&B

Các máy pha cà phê Ladetina 1Gr – New 96% khi được chọn mua đều phải trải qua công đoạn xem xét kỹ càng. Sau khi mua về, Hoàng Hiệp F&B sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ và thay lại gioăng cho các máy.

Chính vì vậy mà những máy pha cà phê Ladetina 1Gr – New 96% do chúng tôi cung cấp đều có chất lượng cao, đảm bảo thời gian hoạt động bền lâu.

2. Thông tin chi tiết sản phẩm

  • Loại máy: 1 Group

  • Kích thước: 560*530*460 mm

  • Màu sắc: Đỏ, đen

  • Điện áp: 220V

  • Xuất xứ: Taiwan

  • Hình thức: New 96%

Với các sản phẩm đã qua sử dụng, cần phụ thuộc vào tình trạng riêng của mỗi máy để có thể đánh giá được chất lượng cụ thể.

3. Những ưu điểm của máy pha cà phê Ladetina 1Gr – New 96%

Ngoài chức năng pha espresso thì máy pha cà phê Ladetina 1Gr – New 96% còn có thể pha chế các loại đồ uống khác là latte và capuccino. Đa dạng các loại cà phê được tích hợp chỉ trong một sản phẩm sẽ giúp các khách hàng giảm thiểu chi phí cho trang thiết bị cũng như tạo sự tiện lợi trong việc phục vụ đồ uống. 

Nhờ có vòi nước sôi gắn liền mà máy pha cà phê Ladetina 1Gr còn có thể pha chế nhiều loại thức uống nóng ngoài khác cà phê như trà, cacao,...

Đến từ thương hiệu ý, đồ uống được pha chế luôn đạt chuẩn chất lượng, giữ trọn vị thơm ngon, hấp dẫn. 

Với mô hình cửa hàng nhỏ, xe đẩy bán hàng thì máy pha cà phê Ladetina 1Gr – New 96% là lựa chọn hàng đầu bởi thiết kế nhỏ gọn, có màu đỏ năng động, bắt mắt.

4. Mua máy máy pha cà phê Ladetina 1Gr – New 96% chính hãng ở đâu?

Hoàng Hiệp F&B là địa chỉ chuyên cung cấp các máy móc, thiết bị phục vụ cho việc pha chế với chất lượng và độ uy tín đã được khẳng định từ lâu.

Các máy pha cà phê Ladetina 1Gr – New 96% đều có chế độ bảo hành tại chỗ linh hoạt từ 6 đến 12 tháng.

Khách hàng khi thấy máy xuất hiện vấn đề và cần bảo hành nên quay lại clip về tình trạng máy để giúp nhân viên kỹ thuật có thể sửa chữa máy thuận tiện hơn.

Nếu máy cần thời gian sửa chữa lâu và làm ảnh hưởng tới việc kinh doanh thì Hoàng Hiệp F&B sẽ cung cấp cho cửa hàng thiết bị với công suất tương đương để thay thế.

Hy vọng bài viết có thể giúp các bạn tìm được sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của mình. Nếu có nhu cầu mua máy pha cà phê Ladetina 1Gr – New 96%, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

 

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo