Cà phê hạt nguyên chất phối trộn theo gu - hoàng hiệp blend

180.000₫ Còn hàng
Tại sao cần trộn cà phê? Ngày nay, khi gu ẩm thực của thị trường tăng cao, yêu cầu về độ ngon của thức uống cũng tăng theo. Sản phẩm đồ uống được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất, có thể nói là hàng ngày chính là cà phê. Một trong những phương pháp để cải thiện hương vị cà p...

Tại sao cần trộn cà phê?

Ngày nay, khi gu ẩm thực của thị trường tăng cao, yêu cầu về độ ngon của thức uống cũng tăng theo. Sản phẩm đồ uống được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất, có thể nói là hàng ngày chính là cà phê. Một trong những phương pháp để cải thiện hương vị cà phê đó chính là trộn các loại cà phê với nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng xem những mặt lợi của phương pháp này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Hương vị của cà phê nguyên chất

Hầu hết chúng ta cho rằng cà phê có vị đậm đà, tuy nhiên không phải hẳn là như vậy. Cà phê nguyên bản Arabica có vị chua nhẹ sau khi rang và xay lên. Các nước phương Tây sẽ ưu tiên sử dụng hương vị nguyên bản này của cà phê tuy nhiên tại Việt Nam, cà phê thường được giảm đi vị chua bằng cách bổ sung thêm chút muối hay phổ biến nhất là trộn các loại cà phê vào với nhau.và robusta là lựa chọn đầu tiên để tang vị đậm , làm giảm vị chua . Hiện có khoảng 20 loại cà phê khác nhau và những người giỏi về từng loại, hiểu rõ những hương vị của từng loại sẽ biết cách để pha trộn, tạo nên độ ngon tối đa, nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, tăng lợi ích kinh tế.

Tại sao chúng ta cần phải trộn các loại cà phê lại với nhau?

Như đã nói ở trên, mục đích cuối cùng của việc này đó chính là tạo được hương vị độc, lạ, làm khách hàng hài lòng hơn và nhận được lợi ích kinh tế lớn hơn. Với trên dưới 20 loại cà phê hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam, chúng đều có những hương vị nguyên bản. Tất nhiên, mỗi loại đều có những vị riêng nhưng khi biết cách pha trộn, phối hợp, hương vị của cà phê sẽ tăng lên rất nhiều lần.

Mỗi quán cà phê sẽ có cách pha chế khác nhau, tạo nên nét riêng biệt cho mình. Có thể nói đây còn là yếu tố sống còn của quán. Bởi hầu hết khách hàng sẽ quen và thích hương vị quen của quán đó mà thôi.

Việc trộn các loại cà phê vào với nhau sẽ làm giảm đi các nhược điểm của loại đồ uống này cũng như phát huy tối đa sự thơm ngon. Tuy nhiên điều này chỉ xảy ra khi bạn thực sự rành về các loại cà phê, hương vị riêng biệt của từng loại và quan trọng là phải biết sự kết hợp hương vị nào mới đạt được thành công nhất. Bởi rất có thể, sự kết hợp sai còn khiến hương vị bị giảm sút rất nhiều so với vị nguyên bản ban đầu của mình nó.

Tỷ lệ phối trộn được yêu thích nhất

Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chỉ có 2 loại cà phê phổ biến, hay được dùng nhất chính là Cà phê Arabica và Robusta. Mỗi loại sẽ có hương vị khác nhau. Nếu như Arabica có vị thơm, chua và thanh nhẹ thì Robusta lại có vị đắng và đậm hơn. Nếu biết kết hợp, 2 loại này sẽ tạo nên sự hoàn hảo vô cùng.

Công thức tạo được hương vị ngon đó là: 30% cà phê Arabica, 40% Robusta và 30% là trung hòa của 2 loại này. Cà phê sau khi pha bằng tỷ lệ này sẽ có vị đậm đà, thơm hơn,cafe sẽ đặc sánh, khi đánh lên sẽ có nhiều bọt.

Nếu bạn chưa biết pha trộn thì sao?

Đừng lo, nếu bạn còn chưa tự tin, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của đơn vị Hoàng Hiệp coffee . Đây là đơn vị cung cấp rất nhiều các loại cà phê trộn theo gu. Đến đây, các bạn sẽ được tư vấn, giải thích để chọn được loại cà phê thơm ngon nhất, đúng ý nhất.

Hoàng Hiệp coffee là đơn vị đã có chỗ đứng vững chắc 10 năm không chỉ trên thị trường mà còn trong lòng người tiêu dùng. Hy vọng rằng các bạn sẽ tìm được vị cà phê như ý.

 

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo