Bơm ulka vibration 48w -220v

750.000₫ 950.000₫ Còn hàng

Bơm ulka vibration và những ưu

Bơm ulka vibration và những ưu điểm khi sử dụng

Hiện nay, bơm ulka đang được sử dụng để phù hợp với các dòng máy pha cà phê tự động , các dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp có thiết kế nồi hơi nhỏ : gaggia clasic , lelit lp042pe , milesto , crm 3200, seaco, jura , ...Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu về loại sản phẩm này cũng như những chú ý khi sử dụng để đạt hiệu quả cao.

Bơm ulka vibration là gì?

bơm ulka  là sản bộ phận quan trọng của máy pha cà phê, có tác dụng đẩy nước lên, giúp quá trình tự động pha cà phê của máy được diễn ra liền mạch.Trong một giở, máy có thể bơm liên tục 150 – 200 lít nước, giúp đảm bảo công việc kinh doanh của quán được diễn ra suôn sẻ nhất.

Những ưu điểm của bơm ulka vibration

Máy bơm này sẽ phù hợp với hầu hết các loại máy cà phê tự động. Đặc biệt là những dòng máy pha cà phê có nồi hơi được thiết kế nhỏ như gaggia clasic , lelit lp042pe , milesto , crm 3200, seaco, jura , ...

Thường dùng để thay thế các bơm cũ của các máy pha cà phê. Các bơm cũ sẽ có một khớp nối bằng cao su đen nối với máy pha cà phê. Khi thay thế bơm mới, chúng ta cần bỏ khớp nối này và kiểm tra xem vòi của ống bơm đã chạm xuống đáy của khu vực lấy nước chưa.

Bơm sử dụng điện áp 230V, hiện tại Việt Nam cũng có bộ tăng áp phù hợp với điều kiện này, không quá khó khăn để chúng ta có được mức điện áp phù hợp với bơm. Tần số của máy là 50 HZ với công suất 48 W, cho phép bạn tận dụng được hết khả năng của máy pha cà phê. Trong những giờ cao điểm đông khách, máy vẫn có thể đảm bảo sẽ phụ vụ đầy đủ, kịp thời. Bơm có chất lượng tốt, chính vì vậy, dù làm việc liên tục trong thời gian dài, bạn cũng không cần quá lo lắng nhé!

Bơm còn khá dễ dàng trong việc thay thế lắp đặt, chính vì vậy, rất nhiều chủ quán cà phê có kinh nghiệm cũng có thể tự thay thế bộ phận này. Tuy nhiên, nếu không tự tin, các bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các đơn vị chuyên nghiệp.

Hiện nay, Hoàng Hiệp coffee không chỉ là đơn vị cung cấp các loại sản phẩm bơm máy pha cà phê chuẩn chất lượng mà dịch vụ thay thế, sửa chữa cũng được đánh giá rất tốt,

Đội ngũ kỹ thuật viên của Hoàng Hiệp coffee đã trải qua các lớp đào tạo bài bản. Họ còn thườn xuyên tham gia các lớp huấn luyện, cải thiện trình độ chuyên môn để nắm bắt được xu hướng của thị trường, theo kịp được sự hiện đại của khoa học kỹ thuật, dễ dàng đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ cung cấp các loại bơm, Hoàng Hiệp coffee còn có rất nhiều các sản phẩm khác như nguyên liệu cà phê chất lượng, chuẩn vị, các loại máy móc hỗ trợ pha chế, nghiền cà phê, các loại nồi nấu chân trâu tự động, … Ngoài ra đơn vị cũng có các dịch vụ sửa chữa máy móc rất uy tín, các khóa học pha chế vô cùng bài bản. Có thể nói, khi đến với Hoàng Hiệp coffee, các bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mình.

Hoàng Hiệp coffee luôn có các chế độ ưu đãi hấp dẫn: khuyến mại, vận chuyển hàng, bảo dưỡng, bảo hành,… chắc chắn mang tới cho các bạn sự hài lòng tối đa.

bơm ulka

model : E      type  EX 5 

230 V - 50 Hz  - 48 W

2/1 min 

bơm ulka có thể sử dụng phù hợp cho các dòng máy pha cà phê tự động , các dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp có thiết kế nồi hơi nhỏ : gaggia clasic , lelit lp042pe , milesto , crm 3200, seaco, jura , ...

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo