Sửa chữa máy pha cafe và dụng cụ pha chế ở đâu uy tín?

Phạm Xuân Hưng 19/07/2019
sua-chua-may-pha-cafe-va-dung-cu-pha-che-o-dau-uy-tin

 

Sửa chữa máy pha cafe và dụng cụ pha chế ở đâu uy tín?

Bạn là chủ quán cafe, cửa hàng cafe và đang gặp vấn đề trong việc lựa chọn cơ sở uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa máy pha cafe?

Hiện nay có rất nhiều nơi nhận sửa chữa máy pha cafe và các thiết bị pha chế, tuy nhiên, các chủ quán cần lưu ý để lựa chọn được cơ sở chất lượng và đáng tin cậy vì đã có rất nhiều trường hợp máy pha của khách hàng sau khi đi sửa bị thay thế bằng các linh kiện không đảm bảo gây nên trục trặc hơn cho máy. 

1. Thế nào là một cơ sở sửa chữa máy pha cafe uy tín?

Nơi sửa chữa máy pha cafe và các dụng cụ pha chế chất lượng sẽ là địa điểm cung cấp và nhập các sản phẩm linh kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Và khi được yêu cầu đưa ra giấy chứng nhận sản phẩm, họ sẽ cung cấp được cho bạn đầy đủ để cam kết với bạn về uy tín của cửa hàng họ. 

Hơn thế nữa, họ phải có một đội ngũ kỹ thuật viên cho chuyên môn cao và được đào tạo bài bản, thực hiện sửa chữa sản phẩm theo đúng quy trình, đúng thời gian và có tác phong chuyên nghiệp. 

2. Ở đâu sửa chữa máy pha cafe chất lượng?

Thường thì những cửa hàng phân phối máy pha cafe sẽ bao gồm luôn dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa máy. Có rất nhiều cơ sở hiện nay có nhận sửa chữa các thiết bị pha chế như vậy.

Tại Hoàng Hiệp Coffee, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy pha cafe và các dụng cụ pha chế cho các cửa hàng, chuỗi cafe. Hoàng Hiệp Coffee đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các loại máy, thiết bị pha chế thế nên chúng tôi tự tin là cơ sở có chất lượng dịch vụ tốt để phục vụ cho mọi khách hàng. 

Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất với những sản phẩm linh kiện thay thế được nhập khẩu chính hãng và có xuất xứ. Cơ sở sửa chữa máy pha cafe tại Hà Nội của Hoàng Hiệp Coffee chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy pha cafe, bảo trì máy pha cafe chuyên nghiệp cho những thương hiệu máy pha lớn như của Ý (Italia), Mỹ, Tây Ban Nha, Trung Quốc… nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao máy cho chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao và được đào tạo thường xuyên để mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hoàng Hiệp Coffee còn đưa ra quy trình tiếp nhận bảo dưỡng cụ thể để đảm bảo quy trình chuyên nghiệp và quyền lợi cho khách hàng. 

Hơn thế nữa, Hoàng Hiệp Coffee còn hỗ trợ cho khách hàng mượn máy cùng công suất trong quá trình khách hàng đang sửa chữa máy để đảm bảo việc kinh doanh tại cửa hàng của bạn không bị gián đoạn. 

Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu bảo dưỡng hoặc sửa chữa máy pha cafe, máy xay cafe, máy xay sinh tố,...thì có thể liên hệ với Hoàng Hiệp Coffee để được tư vấn và hỗ trợ. 
 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN