Rơ le chỉnh áp xuất máy pha nouva , bfc , astoria .. ( công tắc áp xuất)

1.490.000₫ 1.800.000₫ Còn hàng
Van áp máy pha cà phê qua 3 giai đoạn pha Espresso như thế nào? Để có được tách Espresso đúng điệu, các barista cần phải trải qua 3 giai đoạn với sự điều chỉnh áp suất khác nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu 3 giai đoạn này cùng sợ trợ thủ đắc lực của van áp máy pha cà ph...

Van áp máy pha cà phê qua 3 giai đoạn pha Espresso như thế nào?

Để có được tách Espresso đúng điệu, các barista cần phải trải qua 3 giai đoạn với sự điều chỉnh áp suất khác nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu 3 giai đoạn này cùng sợ trợ thủ đắc lực của van áp máy pha cà phê. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Giai đoạn đầu tiên

Trong giai đoạn đầu tiên này, áp suất được dùng là 9 bars. Với mức áp suất này, không những tạo được hương vị chuẩn Espresso, màu sắc đẹp mắt mà còn tạo được lớp bọt đặc trưng.

Trong giai đoạn này, van áp máy pha cà phê cũng tạo được áp lực phun lên lớp bột cà phê, làm nóng chảy lớp cà phê này. Để cà phê không bị vón cục, tạo rãnh hay tắc nghẽn thì bạn cần làm các barista chuyên nghiệp, biết điều chỉnh van áp suất đúng cách. Bởi chỉ cần sự điều chỉnh không đúng đều khiến việc pha espresso thất bại. Ngoài ra, cà phê được chiết xuất ra cũng không được đồng đều, ảnh hưởng nghiêm trọng đến mùi và vị của espresso.

Để tăng khả năng thành công, các barista nên bắt đầu từ việc điều chỉnh van áp máy pha cà phê ở mức thấp hơn, khoảng 3 -4 bars một vài giây sau đó tăng dần. Đây cũng được coi là thời gian ủ cà phê trước khi chiết xuất, giúp hạn chế những rãnh cà phê do áp suất không đúng tạo ra.

Giai đoạn tăng áp suất

Đây là giai đoạn cần rất nhiều kỹ năng của các barista. Họ cần điều chỉnh van áp lên tới 9 bars. Một số các dòng máy pha cà phê sẽ bỏ qua giai đoạn 1 mà đến luôn bước này. Đó là các dòng phổ thông, không có giai đoạn Pre – infusion.

Giai đoạn giảm áp suất

Đây là giai đoạn tiến dần đến quá trình kết thúc. Trong giai đoạn này, van áp máy pha cà phê cần được điều chỉnh về mức 0, dòng chảy cà phê cũng dần ổn định. Nếu các barista không có kỹ năng chuyên nghiệp, hoặc gặp phải những van áp máy pha cà phê kém chất lượng, các bạn có thể cảm thấy vị đắng của cà phê do các phần tư carbonhydrat không được  giảm thiểu. Như vậy, trong bất kỳ giai đoạn nào, van áp máy pha cà phê cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Làm chủ áp suất như thế nào?

Để làm chủ được áp suất khi pha cà phê, ngoài đòi hỏi các barista phải chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thì máy pha cà phê cũng cần có van áp máy pha cà phê chất lượng. Đối với các máy phổ thông hay kém chất lượng thì việc điều khiển áp suất vô cùng khó. Chính vì vậy, chúng ta cần lựa chọn được chiếc máy chất lượng từ một đơn vị uy tín.

Hiện nay, Hoàng Hiệp coffee là một trong những đơn vị được đánh giá rất cao trong việc cung cấp các loại máy pha, máy xay cà phê và các máy móc hỗ trợ pha chế khác. Ngoài ra, Hoàng Hiệp coffee cũng cung cấp các phụ kiện chất lượng cao cho nhiều loại máy khác nhau, bao gồm cả van áp máy pha cà phê. Những phụ kiện này đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và được nhập khẩu tại các nước tiên tiến trên thế giới. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hoàng Hiệp coffee cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa các loại máy khác nhau, mang đến sự tiết kiệm cho các khách hàng không cần thiết phải mua máy mới. Bởi giá thành của những máy móc, thiết bị pha chế cà phê không hề rẻ. Trong quá trình sửa chữa , Hoàng Hiệp coffee còn cho khách hàng mượn những thiết bị có chức năng tương đương, tránh ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Như vậy chúng ta có thể thấy rằng Hoàng Hiệp coffee chính là đơn vị xứng đáng để các bạn chọn mặt gửi vàng.

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo