Kinh nghiệm mua máy pha cafe phù hợp| Hoàng Hiệp Coffee

Phạm Xuân Hưng 19/07/2019
kinh-nghiem-mua-may-pha-cafe-phu-hop-hoang-hiep-coffee

Hoàng Hiệp Coffee sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm mua máy pha cafe chất lượng tốt và phù hợp với cửa hàng, quán cafe mà bạn đang kinh doanh. Việc lựa chọn máy pha cafe nào tốt không khó, thế nhưng lại cần bạn phải có đầy đủ thông tin cũng như kiến thức.

1. Những lưu ý trong kinh nghiệm mua máy pha cafe 

1.1. Mua máy pha cafe có thương hiệu uy tín 

Khi lựa chọn mua máy pha cafe, chủ cửa hàng nên lựa chọn các sản phẩm có thương hiệu, mỗi một hãng sẽ hướng tới chuyên dụng cho pha cafe loại gì, thế nên bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin này để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu pha chế của quán.

Đặc biệt nên chọn mua máy có linh kiện thay thế đề phòng trường hợp máy có vấn đề cần bảo hành hay sửa chữa. 

1.2. Đến tận nơi xem máy

Thường máy pha cafe sẽ có thông tin được cập nhật trên Internet hoặc các website chuyên bán hàng, thế nhưng không thể vì vậy mà chủ quan chỉ đọc các thông tin là đã đưa ra quyết định mua hàng. Nguồn thông tin đó có thể không đầy đủ hoặc cập nhật không kịp thời sẽ làm cho bạn lựa chọn sản phẩm không đúng với nhu cầu của mình

Để chắc chắn về quyết định mua máy, người mua nên đến cửa hàng xem máy trực tiếp để xem đâu là chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Hơn thế nữa, nó còn giúp bạn xem xét và định lượng được sản phẩm, tránh trường hợp máy bị hỏng, vận hàng không ổn định và gây ảnh hưởng đến chất lượng đồ uống của cửa hàng.

1.3. Lựa chọn công suất máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy pha cafe sử dụng cho gia đình có công suất khác với một chiếc máy pha cho quán cafe hoặc chuỗi cafe cả về hình thức lẫn tính năng. Thế nên theo kinh nghiệm mua pha cafe của Hoàng Hiệp Coffee bạn nên định hình trước nhu cầu sử dụng máy của quán. Việc kinh doanh đáp ứng 100 ly/ ngày và 200 ly/ ngày là không giống nhau, nên cần chọn máy có công suất phù hợp nhất. 

Ngoài ra, cần phải xem xét cả số grouphead hợp lý. Tại Việt Nam, thường thì sử dụng máy 2 grouphead là phổ biến nhất, phục vụ được từ 80 - 300 ly/ ngày. Máy có 3 - 4 grouphead thường sử dụng cho các quan cực đông. 

1.4. Kích thước nồi hơi

Việc pha chế cafe có ảnh hưởng khá nhiều từ kích thước nồi hơi vì sử dụng nước nóng là tiêu thụ năng lượng của máy nhất. Vì vậy, kinh nghiệm mua máy pha cafe bạn nên xem xét kích thước đồ uống mình hay phục vụ để lựa chọn nồi hơi phù hợp. Máy 1 group thường có dung tích từ 1,8-2,5 lít, 2 group từ 5-12 lít, 03 group là 11 – 18 lít, 04 group là 20 – 22 lít

1.5. Xem xét giá cả

Đây là một trong những lưu ý quan trọng nhất khi mua máy pha cafe, những chiếc máy pha cho văn phòng, gia đình với thương hiệu tốt thông thường có giá dưới 5 triệu, các loại máy pha công nghiệp dành cho quán cà phê lớn thì giá sẽ đa dạng hơn tùy chất lượng máy vào thời điểm thanh lý, từ vài chục đến vài trăm triệu cũng có

Đôi khi bạn cũng cần một người hiểu biết về các loại máy pha cà phê trên thị trường để định giá chính xác. Đồng thời, xem xét đến điều kiện kinh tế cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được chiếc máy phù hợp.

Trên đây là kinh nghiệm mua máy pha cafe mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất phục vụ cho quán cafe của mình. Mọi thắc mắc về máy pha cafe loại nào tốt, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0932.344.488 - 0888.220.122.
 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN