Hộp đập bã ngăn kéo - knockbox

650.000₫ Còn hàng
Thông số kỹ thuật: Kích thước : 250 x 350 x 64 mm Độ dày : 1mm Trọng lượng : 3.2 kg Cấu tạo : Inox 304 Hộp đập bã cà phê hình chữ nhật inox được cấu tạo từ chất liệu Inox 304 và độ dày 1mm, sản phầm hộp đập bã cà phê Knock box hình chữ nhật của Hoàng Hiệp sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng...

Thông số kỹ thuật:

Kích thước : 250 x 350 x 64 mm

Độ dày : 1mm

Trọng lượng : 3.2 kg

Cấu tạo : Inox 304

Hộp đập bã cà phê hình chữ nhật inox được cấu tạo từ chất liệu Inox 304 và độ dày 1mm, sản phầm hộp đập bã cà phê Knock box hình chữ nhật của Hoàng Hiệp sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng cũng như độ bền. Cùng với kích thước dạng hộp chữ nhật 250 x 350 x 64 mm, đây sẽ là chiếc hộp đập bã siêu gọn, có thể đặt dưới máy xay cà phê như tấm kê, chính thiết kế đơn giản nhưng sang trọng này sẽ giúp quầy bar của bạn trở nên gọn gàng, đẹp mắt hơn thảy.

Hộp đập bã cà phê hình chữ nhật của Hoàng Hiệp được thiết kế dưới dạng ngăn kéo tiện lợi, đi kèm là phần tay cầm nhỏ nhẹ đủ để bạn dễ dàng đóng kéo, chiếc tay cầm này cũng góp phần giúp chiếc hộp đập bã này có ưu điểm về trọng lượng hơn so với những chiếc hộp đập bã khác. Nhờ đó mà việc đập bã hay loại bỏ bã khỏi khay cũng tiện lợi và đỡ tốn nhiều sức lực hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi, chi chuyển vị trí tùy ý để phù hợp với mỹ quan của mình.

Phải kể đến nữa là phần đế phía dưới của hộp, thiết kế tinh ý này giúp chiếc hộp cũng như mặt phẳng tiếp xúc không bị xây xát, hỏng tróc. Điều này còn giúp các pha chế viên dễ dàng lau dọn quầy pha chế nhờ không phải lo lắng sản phẩm bị tác động. Để phù hợp hơn với kì vọng của bạn, Hoàng Hiệp cung cấp sản phẩm với hai lựa chọn về màu sắc : màu xám Inox nguyên thủy và màu đen thanh lịch. Bạn có thể thoải mái hơn khi cân nhắc về chiếc hộp có màu phù hợp với khu vực Bar của cửa hàng.

Hộp đập bã cà phê ( Knock box)

- Sản phẩm chuyên dụng chuyên dùng để đựng bã cà phê, được làm bằng inox đánh bóng dễ dàng vệ sinh thiết kế ngắn kéo tiện lợi cho việc lưu giữ bã.

- Hộp thiết kế có phần mặt bằng phẳng phù hợp với việc đặt kèm máy xay hạt cà phê bên trên tiết kiệm không gian.

- Sản phẩm thiết kế phần thanh đập bằng cao su giúp không làm xước tay cầm của máy cà phê, ngăn kéo hộc có thể tháo rời thuận tiện cho việc vệ sinh hộc đầy.

- Sản phẩm thích hợp cho mọi phong cách quán cà phê hiện đại.

HOÀNG HIỆP F&B

Địa chỉ: 298 Đ. Lê Trọng Tấn, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 093 234 44 88

 

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo