Hoàng Hiệp F&B tại Triển Lãm Wellness Expo 2023

Phạm Xuân Hưng 22/11/2023
hoang-hiep-f-b-tai-trien-lam-wellness-expo-2023

Sáng ngày 16/11 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Chăm sóc sức khỏe và Phong cách sống năm 2023 - Wellness Expo 2023. Rất vinh dự cho Hoàng Hiệp F&B có mặt tại triễn lãm này. Đây là nơi Hoàng Hiệp Coffee có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức cũng như giới thiệu những sản phẩm tốt cho sức khỏe đến với mọi khách hàng.

Giới thiệu qua về Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Chăm sóc sức khỏe và Phong cách sống năm 2023 - Wellness Expo 2023

Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Chăm sóc sức khỏe và Phong cách sống năm 2023 - Wellness Expo 2023 với thông điệp “Hành trình sống khỏe”, sự kiện không đơn thuần là một triển lãm thương mại, mà là một sự kiện truyền cảm hứng sống khỏe tới cộng đồng. Triển lãm  này có sự kết hợp đan xen của các yếu tố thương mại, kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với người tiêu dùng, giải trí, vận động.

Trong triển lãm quy tụ các không gian trưng bày sản phẩm, dịch vụ của hơn 100 gian hàng đến từ nhiều nhãn hàng danh tiếng về chăm sóc sức khỏe và phong cách sống tại Việt Nam và Hàn Quốc. Đồng thời, còn diễn ra các hoạt động thể chất cộng đồng sôi động, cùng các workshop trải nghiệm thú vị. 

Đây là nơi thích hợp để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trực tiếp giới thiệu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng. Các doanh nghiệp tham gia Triển lãm Wellness Expo 2023 còn có cơ hội được đào tạo kỹ năng kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử thông qua chuỗi các Workshop: “Bán hàng trên TikTok Shop không khó”, “Bí quyết Livestream đa nền tảng” và “Hành trình trải nghiệm khách hàng Shopee”

Hoàng Hiệp F&B tại triển lãm Quốc tế về Sản phẩm Chăm sóc sức khỏe và Phong cách sống năm 2023 - Wellness Expo 2023

Trong rất nhiều đơn vị tham gia triển lãm ý nghĩa này phải kể đến thương hiệu Hoàng Hiệp Coffee của Công ty TNHH Hoàng Hiệp F&B. Là 1 doanh nghiệp đã có kinh nghiệm hơn 14 năm trong lĩnh vực chế biến, sản xuất cà phê. Để tạo sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh của sản phẩm cà phê, Hoàng Hiệp F&B luôn tuyển chọn nguồn nguyên liệu chất lượng từ Đắk Nông, Đắk Lắk, Lâm Đồng theo hướng liên kết chuỗi.

Ngoài ra, chúng tôi không ngừng nâng cấp hệ thống nhà máy rang đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, hướng đến đạt chuẩn GMP và quy trình vệ sinh nhà xưởng SSOP với năng lực sản xuất hiện tại lên đến 100 tấn/tháng. Đặc biệt, Hoàng Hiệp còn tiên phong ứng dụng công nghệ Hot Air hoàn toàn tự động, tạo nên dòng sản phẩm cà phê Arabica, Robusta, Blend Aro, Culi chất lượng cao, sạch, ngon và có hương vị đặc trưng riêng biệt.

Trả lời phỏng vấn ông Đoàn Xuân Chiêu

Tại triển lãm ông Đoàn Xuân Chiêu - Giám Đốc Điều Hành Công Ty TNHH Hoàng Hiệp F&B đã chia sẻ kế hoạch và định hướng phát triển của công ty trong những năm tới:" Trong năm 2024, chúng tôi thực hiện cho bằng được mục tiêu từ nông trại đến ly cà phê “Farm to Cup”, liên kết chặt chẽ với các nông hộ để tuân thủ các quy trình khép kín từ “giống, canh tác, thu hái, chế biến” để nâng tầm giá trị cây cà phê Robusta Việt Nam, cam kết nói không với cà phê thu hái xanh. Phương châm canh tác, chế biến hướng đến bảo vệ môi trường, phủ xanh hệ sinh thái bền vững, chống phá rừng. Chúng tôi cũng hướng đến từ 3-5 năm tới phát triển sản phẩm cà phê hữu cơ, canh tác nói không với hóa chất. Đồng thời nâng cao sản lượng sản phẩm chế biến sâu (hạt rang xay) ra thị trường nước ngoài lên đến 1200 tấn/năm. Nâng tầm cà phê chất lượng cao để tham gia các cuộc thi Robusta cà phê đặc sản (VietNam Amazing Cup) để chứng tỏ với thế giới rằng " Robusta Việt Nam không chỉ đứng Số 1 Thế giới về SẢN LƯỢNG mà phải khẳng định CHẤT LƯỢNG hạt cà phê Robusta Việt Nam là Vua của Thế giới"

Kinh doanh cùng phương châm canh tác, chế biến hướng đến bảo vệ môi trường, phủ xanh hệ sinh thái bền vững. Trong thời gian tới Hoàng Hiệp F&B tiếp tục phát triển sản phẩm cà phê hữu cơ, hạn chế hoặc nói không với hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật, nói không với thu hái trái xanh. Từ những nỗ lực nâng tầm giá trị cà phê Việt mà sản phẩm cà phê sấy lạnh, cà phê chất lượng cao, cà phê hạt-bột của thương hiệu Hoàng Hiệp đã đạt danh hiệu TOP 20 HÀNG VIỆT TỐT vì quyền lợi Người tiêu dùng năm 2023.

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TNHH HOÀNG HIỆP F&B

Nhà máy sản xuất: Khu Bãi Lang, xã Thạch Thán, Quốc Oai, TP.Hà Nội, Việt Nam

Trụ sở chính: Đội 10, xã Thạch Thán, Quốc Oai, TP.Hà Nội, Việt Nam

VP Miền Bắc: E18, Dg03, thị trấn Quốc Oai, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

VP Miền Nam: 46/1 Trần Thị Năm, Tân Chánh Hiệp, quận 12, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0932 344 488 - E-mail: hung.pham@hoanghiepcoffee.com

Website: www.hoanghiepcoffee.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN