Hoàng Hiệp Coffee TOP 20 Hàng Việt Tốt vì Quyền lợi Người tiêu dùng 2023

Phạm Xuân Hưng 31/08/2023
hoang-hiep-coffee-top-20-hang-viet-tot-vi-quyen-loi-nguoi-tieu-dung-2023

Hoàng Hiệp Coffee - Vinh Danh TOP 20 Hàng Việt Tốt vì Quyền lợi Người tiêu dùng 2023

Sáng ngày 19 tháng 8 năm 2023 tại Nhà hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam (TT Nghệ thuật Âu Cơ) số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội. Viện Kinh tế và Văn hóa, Trung tâm Bảo vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam và Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội đã long trong tổ chức Lễ trao Bảng Vàng Ghi Danh cho các Thương hiệu nổi tiếng - Sản phẩm tốt - Dịch vụ Hoàn hảo cho hơn 100 Doanh nghiệp và Cá nhân.

Tại buổi lễ, sản phẩm cà phê bột truyền thống, cà phê hạt nguyên chất pha máy, cà phê sấy lạnh thương hiệu HOÀNG HIỆP COFFEE thuộc CÔNG TY TNHH HOÀNG HIỆP F&B được Vinh Danh TOP 20 Sản Phẩm Tốt vì quyền lợi Người Tiêu dùng 2023. 

Để có được thành quả này, CÔNG TY TNHH HOÀNG HIỆP F&B đã phấn đấu nhiều năm liền trong việc chọn lựa, tìm các DN, HTX cung cấp nguyên liệu (nhân cà phê) uy tín, chất lượng cao, an toàn để ký hợp tác liên kết chuỗi đến nay các DN, HTX đã tạo được uy tín, độ tin cậy cao khi cung cấp nguyên liệu chất lượng và ổn định.

Ngoài việc tìm, chọn nguyên liệu đầu vào để sản xuất, CÔNG TY TNHH HOÀNG HIỆP F&B tiếp tục cải tiến kỹ thuật về hệ thống nhà xưởng, đặc biệt thay mới hệ thống dây truyền rang với công nghệ Hot Air tiên tiến nhất hiện nay và nâng công suất từ 45 tấn/tháng lên đến 100 tấn/tháng.

Với sản lượng và diện tích canh tác. cây cà phê Robusta tại Việt Nam hiện nay luôn giữ vị trí Số 1 của Thế giới. Giá trị cà phê ngày càng nâng lên rõ rệt, giá bán cà phê chế biến thô (nhân) tăng chóng mặt, mức giá thay đổi theo từng ngày. 

Với mục tiêu chiến lược phát triển sản phẩm cà phê mang thương hiệu Hoàng Hiệp Coffee mang tính dài hạn và có chiều sâu, do đó giá cả nguyên liệu nhập vào biến động tăng của thị trường nhưng  Ban Lãnh đạo công ty vẫn kiên định giữ giá bán (không tăng giá) trong vài năm gần đây, đó cũng là sự cố gắng nỗ lực, sự chia sẻ cùng với khách hàng (B2B), người tiêu dùng trong thời điểm khó khăn hiện nay.

Chất lượng nguyên liệu đầu vào, cải tiến-ứng dụng công nghệ rang Hot Air hiện đại, giá cung cấp sản phẩm chế biến sâu (rang, xay, sấy lạnh) vẫn được duy trì trong thời gian dài. Điều đó đã chứng tỏ được lợi ích hài hòa giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng.

HOÀNG HIỆP COFFEE tiếp tục nâng cao chất lượng, đa dạng sản phẩm, thay đổi mẫu mã bao bì, sự tiện ích cho người dùng để hướng tới chinh phục thị trường Việt Nam với 100 triệu dân và thị trường nước ngoài.

HOÀNG HIỆP COFFEE - Nâng cao giá trị cà phê Việt

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN