Filter basket single 9-11gr

125.000₫ 350.000₫ Còn hàng
Filter đơn máy pha cà phê là gì? Cần lưu ý điều gì khi vệ sinh filter đơn? Filter đơn máy pha cà phê là một trong những phụ kiện quan trọng của máy pha cà phê được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên để hiểu rõ khái niệm về bộ phận này cũng như cách vệ sinh đúng nhất thì không phải ai cũng ...

Filter đơn máy pha cà phê là gì? Cần lưu ý điều gì khi vệ sinh filter đơn?

Filter đơn máy pha cà phê là một trong những phụ kiện quan trọng của máy pha cà phê được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên để hiểu rõ khái niệm về bộ phận này cũng như cách vệ sinh đúng nhất thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Filter đơn máy pha là gì?

Filter đơn máy pha cà phê là một dụng cụ để lọc cà phê được lắp trong các tay pha của máy pha cà phê. Hiện tại có 2 kiểu thiết kế Filter đơn đó là thiết kế tiêu chuẩn 6 – 8 gam và tiêu chuẩn 7- 9 gam.

Hiện nay, Filter đơn máy pha cà phê được quan tâm và cải tiến nhiều hơn. Chất liệu chủ yếu của loại dụng cụ này đó là thép chống gỉ và lưới dày. Thiết kế này nhằm mang đến hương vị độc đáo, nguyên chất của cà phê thành phẩm.

Đối với những quán kinh doanh cap, Filter đơn máy pha cà phê đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi hương vị cà phê quyết định rất nhiều đến lượng khách ghé vào quán. Với hương vị không được tốt, có thể quán sẽ mất khách và ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu. Như vậy chúng ta có thể thấy lựa chọn một Filter đơn là điều vô cùng quan trọng.

Cần lưu ý điều gì khi vệ sinh Filter đơn?

Như chúng ta đã nói tới ở trên, Filter đơn máy pha cà phê có vai trò vô cùng quan trọng, chính vì vậy, việc đảm bảo cho phụ kiện này luôn được sạch sẽ là điều chúng ta nên làm. Vệ sinh đúng cách sau mỗi lần pha chế giúp đảm bảo hương vị cà phê cho mỗi lần pha sau. Bã cà phê có thể đóng thành mảng bám trên Filter đơn máy pha cà phê. Sau đó, cùng với nhiệt độ cao sẽ rất khó để làm sạch.

Để vệ sinh đúng cách, các bạn cần lưu như sau: đầu tiên, khi kết thúc quá trình pha, hãy tháo tay cầm và cố gắng giữ đầu máy để vặn tay cầm bằng một tay. Tiếp theo, bạn tiến hành đập tay cầm vào thùng để đảm bảo cà phê được ra ngoài hết vì rất nhiều trường hợp cà phê còn mắc kẹt bên trong. Tuy nhiên, trong giai đoạn này chúng ta cần lưu ý rằng hãy hạn chế tối đa mặt Filter đơn đập vào thanh, tránh tình trạng biến dạng Filter đơn máy pha cà phê và dẫn đến gỉ sét. Sau đó, các bạn hãy tiến hành lau sạch sẽ, chú ý cần lau khô.

Để Filter đơn tăng được thời gian sử dụng, các bạn cũng nên chú ý điểu nữa rằng phải hướng trục tay cầm đúng với điểm thanh và không nên làm ướt Filter đơn tay cầm. Trong lần pha cà phê tiếp theo nên hạ nhiệt để đạt hiệu quả cao hơn.

Mua Filter đơn ở đâu cho uy tín?

Như chúng ta đã biết, Filter đơn máy pha cà phê là một dụng cụ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cà phê thành phẩm. Chính vì vậy, việc chọn mua một Filter đơn tốt là vô cùng quan trọng. Để làm được điều này, chúng ta phải cần đến những đơn vị uy tín. Một trong những đơn vị đó chúng ta không thể không kể đến Hoàng Hiệp coffee.

Hoàng Hiệp coffee là một trong những đơn vị có nhiều năm đứng trên thị trường, nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy pha, máy xay cà phê, các thiết bị hỗ trợ pha chế.

Hoàng Hiệp coffee cũng luôn cung cấp các phụ kiện chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Filter đơn. Và tất nhiên, chất lượng của những phụ kiện này đã được kiểm chứng. Bên cạnh đó, Hoàng Hiệp coffee cũng có các dịch vụ sửa chữa các loại máy móc thiết bị, giúp tiết kiệm chi phí mua mới cho các quý khách hàng.

 

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo