Địa chỉ bán máy pha cà phê đã qua sử dụng uy tín, chất lượng

Phạm Xuân Hưng 04/06/2022
dia-chi-ban-may-pha-ca-phe-da-qua-su-dung-uy-tin-chat-luong

Máy pha cà phê đã qua sử dụng được nhiều người săn tìm vì giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Ở đâu bán máy pha cà phê chất lượng? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau của Hoàng Hiệp Coffee.

Bán máy pha cà phê đã qua sử dụng - Có nên chọn máy pha cà phê đã qua sử dụng hay không?

Máy pha cà phê là thiết bị không thể thiếu tại các quán cà phê. Tuy nhiên, không phải quán cà phê nào cũng có đủ khả năng tài chính để chi trả cho một chiếc máy pha cà phê mới. Lúc này, máy pha cà phê đã qua sử dụng trở thành một lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, máy pha cà phê cũ có nên được sử dụng hay không là điều mà bạn cần cân nhắc. 

Khi sửa dụng máy pha cà phê cũ, bạn còn phải chấp nhận rủi ro không được bảo hành. Nếu có xáy ra trục trặc, bạn cũng sẽ phải tự sửa chữa mà không nhận được sự hỗ trợ của công ty. Cùng với đó, trong quá trình sử dụng, bạn cũng cần giữ gìn và vệ sinh cẩn thận để đảm bảo máy không bị xuống cấp. Tuy nhiên, cũng có một số cửa hàng áp dụng chính sách bảo hành đối với sản phẩm này.

bán máy pha cà phê đã qua sử dụng

Địa chỉ bán máy pha cà phê đã qua sử dụng uy tín, chất lượng

Bán máy pha cà phê đã qua sử dụng - Kinh nghiệm lựa chọn

Để chắc chắn về chất lượng máy đã qua sử dụng, bạn nên chọn máy dựa vào những lưu ý sau:

1. Uống thử máy pha cà phê từ máy

Máy pha cà phê của các thương hiệu nổi tiếng thường có tuổi thọ khá cao. Bởi vậy, một chiếc máy cũ vẫn có thể hoạt động tốt. Tuy nhiên, để chắc chắn về chất lượng sản phẩm, bạn nên uống thử cà phê pha bằng máy trước khi mua. Nếu cảm thấy hương vị phù hợp và đảm bảo, bạn mới quyết định chọn mua sản phẩm.

bán máy pha cà phê đã qua sử dụng

Xem thêm:

Top 4 địa chỉ bán máy pha cà phê tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín nhất

Máy pha cà phê Espesso - Top 5 địa chỉ tốt nhất cho gia đình và văn phòng

2. Quan sát máy để đảm bảo ngoại hình không gỉ sét, các nút còn hoạt động tốt

Ngoại hình là điều đầu tiên để bạn đánh giá một chiếc máy có hoạt động tốt hay không. Do vậy, trong rất nhiều sản phẩm, hãy lựa chọn sản phẩm có ngoại hình khiến bạn cảm thấy an tâm nhất. Các nút còn hoạt động cũng là yếu tố cần được đảm bảo để chắc chắn các chức năng của máy đều còn tốt.

3. Chi phí phù hợp và có bảo hành

Các cửa hàng bán máy pha cà phê đã qua sử dụng thường có chi phí khá thấp. Tuy nhiên, cũng có một số cửa hàng đẩy giá cao lên và tạo môt chất lượng "ảo" cho sản phẩm. 

Khi mua máy pha cà phê, bạn nên chú ý không mua sản phẩm với giá quá cao hoặc quá thấp. Sản phẩm có giá quá thấp cũng thường không đảm bảo về mặt chất lượng.

kinh nghiệm chọn máy pha cà phê đã qua sử dụng

Ngoài ra, bạn nên chọn những cửa hàng có áp dụng chính sách bảo hành để có thể đổi trả hoặc sửa chữa nếu sản phẩm gặp trục trặc. 

4. Nên sử dụng bột vệ sinh để vệ sinh thật kỹ trước khi sử dụng

Máy pha cà phê cũ thường được tân trang, sửa chữa lại để trông bắt mắt hơn. Lớp sơn bên ngoài tuy làm cho máy trông đẹp hơn nhưng ảnh hưởng rất lớn đến độ thơm ngon của cà phê và sức khỏe người dùng.

Ở đâu bán máy pha cà phê đã qua sử dụng uy tín, chất lượng?

Để chọn được thiết bị chất lượng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ phân phối. Địa chỉ phân phối uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng sản phẩm và có chính sách bảo hành đầy đủ. Hoàng Hiệp Coffee là một tỏng những địa chỉ cung cấp máy pha cà phê đã qua sử dụng có giá thành giao động trong khoảng 20 - 40 triệu và chính sách bảo hành đầy đủ. Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm và bảo giá chính xác.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN