Chương Trình Ưu Đãi "Đối Tác Thân Thiết, Nhất Thiết Nhận Quà Khủng"

Phạm Xuân Hưng 30/05/2024
chuong-trinh-uu-dai-doi-tac-than-thiet-nhat-thiet-nhan-qua-khung

"Đối Tác Thân Thiết, Nhất Thiết Nhận Quà Khủng"

Trong suốt những năm vừa qua, Hoàng Hiệp Coffee đã không ngừng nổ lực phát triển để mang đến cho quý khách hàng cũng như đối tác những sản phẩm/ dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của đối tác và khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Với sự tin tưởng luôn ủng hộ của quý khách hàng, đối tác đã là động lực to lớn để Hoàng Hiệp Coffee không ngừng nỗ lực và phát triển. Chúng tôi tổ chức chương trình ưu đãi này như một lời tri ân sâu sắc nhất đến đến quý khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ Hoàng Hiệp Coffee trong suốt thời gian qua.

Với giá trị Voucher lên đến 5.000.000đ, bao gồm:

- Tặng voucher trị giá 500.000đ khi giới thiệu khách hàng mới mua máy móc pha chế.

- Tặng ngay voucher trị giá 1.500.000đ khi giới thiệu khách hàng mới mua bộ máy pha cà phê (gồm máy pha + máy xay cà phê).

- Tặng ngay voucher trị giá 3.000.000đ khi trở thành đại lý kinh doanh cà phê, quán cà phê.

Đối tác, khách hàng cũ có thể được hưởng cùng lúc 3 voucher trị giá nêu trên khi giới thiệu khách hàng mới có mua 3 nhóm sản phẩm như trên (máy móc pha chế, bộ máy pha cà phê và 20kg cà phê).

>> Thời hạn chương trình: Từ 01/06/2024 đến khi có thông báo

Chương Trình Ưu Đãi "Đối Tác Thân Thiết, Nhất Thiết Nhận Quà Khủng"

Điều kiện sử dụng voucher:

- Voucher trị giá 500.000đ khi giới thiệu khách hàng mới mua máy pha chế tại hệ thống Hoàng Hiệp F&B với tổng giá trị hóa đơn tối thiểu từ 5.000.000đ.

- Voucher trị giá 1.500.000đ khi giới thiệu khách hàng mới mua combo máy pha tại hệ thống Hoàng Hiệp F&B với tổng giá trị hóa đơn tối thiểu từ 15.000.000đ.

- Voucher trị giá 3.000.000đ khi giới thiệu khách hàng mới trở thành đại lý phân phối sản phẩm cà phê Hoàng Hiệp: với đơn hàng tối thiểu 20 kg.

- Voucher chỉ có giá trị khi mua hàng tại hệ thống Hoàng Hiệp F&B và được giảm trừ trực tiếp trên hóa đơn. Voucher không được quy đổi thành tiền.

- Thời hạn sử dụng voucher trong vòng 60 ngày kể từ ngày phát hành.

Hoàng Hiệp Coffee luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng, đối tác trên hành trình chinh phục những thành công mới. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến cho quý khách hàng, đối tác những sản phẩm/ dịch vụ chất lượng tốt nhất, góp phần nâng cao giá trị của mỗi quý khách hàng, đối tác.

Chúc quý khách hàng, đối tác luôn dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và hành phúc trong cuộc sống!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN