Bơm rung 65w/220v

900.000₫ Còn hàng
Bơm rung 65W/220V được sử dụng để tạo ra rung động trong máy pha cà phê. Chức năng chính của bơm rung là đẩy nước đi qua bột cà phê để tạo ra cà phê. Bơm rung này có thể được lắp đặt trong máy pha cà phê để cung cấp động lực cho nước để có thể lưu thông qua bột cà phê. Khi bơm rung hoạt động, nó ...

Bơm rung 65W/220V được sử dụng để tạo ra rung động trong máy pha cà phê. Chức năng chính của bơm rung là đẩy nước đi qua bột cà phê để tạo ra cà phê. Bơm rung này có thể được lắp đặt trong máy pha cà phê để cung cấp động lực cho nước để có thể lưu thông qua bột cà phê.

Khi bơm rung hoạt động, nó tạo ra rung động đủ mạnh để đẩy nước qua bột cà phê và kích thích tinh chất cà phê từ bột cà phê để lưu vào nước. Nó giúp cho việc chiết xuất cà phê trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, giúp cho cà phê được pha chế nhanh hơn và đạt được độ cứng tương đối nhất định.

Ngoài ra, bơm rung còn có chức năng giúp cân bằng áp suất trong quá trình pha cà phê để đảm bảo chất lượng cà phê pha ra luôn đồng đều và ngon miệng. Tùy thuộc vào thiết kế và tính năng của máy pha cà phê, bơm rung có thể được điều chỉnh để phù hợp với các yêu cầu khác nhau của người dùng.

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo