Bộ đếm nước không dây

1.490.000₫ 1.600.000₫ Còn hàng
Bộ đếm nước không dây và những công dụng không thể phủ nhận Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu của con người trong việc giải trí, tận hưởng những giây phút thảnh thơi ngày càng tăng cao. Và một tách cà phê thơm ngo chuẩn vị lúc này đã trở thành niềm yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên để có ...

Bộ đếm nước không dây và những công dụng không thể phủ nhận

Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu của con người trong việc giải trí, tận hưởng những giây phút thảnh thơi ngày càng tăng cao. Và một tách cà phê thơm ngo chuẩn vị lúc này đã trở thành niềm yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên để có thành phẩm tốt như vậy, chúng ta không thế không kể đến máy pha cà phê chất lượng với bộ đếm nước không dây chuẩn. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thiết bị này cũng như những ưu điểm mà nó mang tới. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Bộ đếm nước không dây là gì?

Bộ đếm nước không dây là một linh kiện không thể thiếu của máy pha cà phê, dùng để căn chỉnh lượng lượng chính xác mà các barista cần. Với mỗi loại cà phê cần có lượng nước khác nhau chính vì vậy việc căn chỉnh đúng lượng nước là điều vô cùng cần thiết.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại bộ đếm nước là có dây và không dây. Tùy từng điều kiện và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp.

Công dụng mà bộ đếm nước không dây mang lại

Xác định lượng nước chính xác

Như chúng ta đã nói tới ở trên, bộ đếm nước không dây có tác dụng lớn trong việc xác định chính xác lượng nước cho từng loại cà phê. Bên cạnh đó, dụng cụ cảm biến này cũng cho phép các barista điều chỉnh lượng nước thích hợp với số lượng người dùng. Bộ đếm nước không dây có thể căn chỉnh lấy lượng nước 0.3 đến 5 lít nước trong 1 lần lấy.

Tiện lợi, gọn gàng

Trên thị trường hiện nay có 2 loại cảm biến đến nước đó là bộ đếm nước không dây và bộ đếm nước có dây. Tuy nhiên, bộ đếm nước không dây mang đến sự dễ dàng, tiện lợi hơn trong quá trình lắp đặt, thay thế. Đây cũng chính là ưu điểm mà rất nhiều chủ quán cà phê đánh giá cao để mang tới sự tiện lợi cho họ.

Tăng hiệu quả kinh doanh quán

Như vậy chúng ta có thể thấy, sự tiện lợi, gọn gàng mang đến sự tiết kiệm thời gian trong quá trình thay thế, lắp đặt. Ngoài ra, như chúng ta đã nói tới ở trên, bộ đếm nước không dây còn cho phép các barista lấy được số lượng nước nhiều trong một lần lấy, mang đến dự tiết kiệm thời gian tối đa. Đặc biệt với những quán cà phê đông khách điều này vô cùng cần thiết.

Đối với chủ các quán cà phê, bên cạnh việc đảm bảo hương vị thơm ngon hoàn hảo, thái độ phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng cũng vô cùng cần thiết. Và bộ đếm nước không dây đóng vai trò rất lớn trong việc vừa đảm bảo về vấn đề thời gian, vừa đảm bảo về chất lượng của cà phê.

Lựa chọn sản phẩm chất lượng ở đâu?

Với những ưu điểm như vậy, bộ đếm nước không dây đang có nhu cầu rất cao trên thị trường. Tuy nhiên, cũng dựa vào đó, nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng đã xuất hiện. Và các bạn cần phải là những người tiêu dùng thông thái để lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất.

Hiện nay, Hoàng Hiệp coffee là một trong những đơn vị cung cấp bộ đếm nước không dây chất lượng, được kiểm định bởi chính những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm. Không những vậy, Hoàng Hiệp coffee cũng cung cấp rất nhiều các linh kiện khác. Với nhiều năm đứng vững trên thị trường trong việc mang đến những sản phẩm pha chế chất lượng như máy xay cà phê, máy pha cà phê, máy sinh tố,… Hoàng Hiệp coffee đã chiếm được lòn tin của nhiều khách hàng kể cả những khách hàng khó tính.

cà phê

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo