Máy tạo bọt sữa mini

115.000₫ Còn hàng
Tại sao bạn nên mua máy đánh sữa tạo bọt cầm tay? Theo bạn điều gì tạo nên một ly cà phê hoàn hảo? Với chúng tôi, một ly cafe hoàn hảo ngoài hương vị đậm đà còn phải có hình thức đẹp mắt. Nếu đã từng đến các quán cà phê chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy người ta thường tạo bọt sữa để ly cà phê trở nên s...

Tại sao bạn nên mua máy đánh sữa tạo bọt cầm tay?

Theo bạn điều gì tạo nên một ly cà phê hoàn hảo? Với chúng tôi, một ly cafe hoàn hảo ngoài hương vị đậm đà còn phải có hình thức đẹp mắt. Nếu đã từng đến các quán cà phê chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy người ta thường tạo bọt sữa để ly cà phê trở nên sáng tạo và hấp dẫn hơn. Hơn nữa, bọt sữa cũng góp phần làm tăng hương vị ngọt ngào cho cà phê.

Việc tạo bọt sữa thủ công bằng tay thường rất tốn thời gian mà bọt tạo ra thường không đều đẹp, trừ khi bạn là “cao thủ” chuyên tạo bọt sữa bằng tay. Đó là do tại sao bạn và cơ sở kinh doanh cà phê của mình nên trang bị các loại máy tạo bọt sữa cầm tay.

Máy tạo bọt là một trong các dụng cụ phổ biến tại các quán cà phê, nhất là quán cà phê cappuccino. Máy tạo bọt không chỉ giúp tạo ra những ly cà phê với lớp bọt hấp dẫn, mà còn thỏa sức sáng tạo các ý tưởng với những ly cà phê. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu về các loại máy tạo bọt cà phê phổ biến hiện nay – 2019.

Đây là mẫu máy tạo bọt phổ biến nhất, với đặc điểm là thiết kế nhỏ gọn, giá thành rẻ, vì vậy còn gọi là máy tạo bọt cà phê mini. Máy tạo bọt cà phê cầm tay có thiết kế với một tay cầm với động cơ chạy pin bên trong, phía dưới là đầu xoay dạng lò xo để tạo bọt. Với thiết kế dạng cầm tay nên máy tạo bọt cà phê mini cầm tay thường dùng để tạo bọt trực tiếp trong ly cà phê.

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo