Máy pha nuova simonelli aurelia wave 2 groups volumetric

224.000.000₫ 234.000.000₫ Còn hàng
Wave: Định vị mới của Aurelia. Uyển chuyển như nước, đường sóng như điểm nhấn ở cạnh hông máy. Nhưng đây chỉ là bước khởi đầu. Bởi vì công nghệ của nó sẽ làm bạn ngạc nhiên, không chỉ một lần mà là năm lần, bởi vì năm là những gì mà Nuova Simonelli đã tạo ra bằng cách nâng cao công nghệ t...

Wave: Định vị mới của Aurelia. Uyển chuyển như nước, đường sóng như điểm nhấn ở cạnh hông máy. Nhưng đây chỉ là bước khởi đầu. Bởi vì công nghệ của nó sẽ làm bạn ngạc nhiên, không chỉ một lần mà là năm lần, bởi vì năm là những gì mà Nuova Simonelli đã tạo ra bằng cách nâng cao công nghệ trong máy pha cà phê của họ:

         1.Nước

         2.Tính bền vững

         3.Chất lượng của cà phê espresso

         4.Thông tin kỹ thuật số

         5.Thiết kế khoa học

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Xuất xứ: Ý

  Điện áp: 230-380V

  Công suất: 5100W

  Kích thước (WxHxD): 80.2 x 53.7 x 60.5 cm

  Chất liệu: Thép không gỉ & nhựa ABS

  Màu sắc: Đen/Trắng/Đỏ

  Dung tích nồi hơi: 14L

  Khối lượng: 86kg

  Hiển thị: TFT

  Phiên bản: 2 tay cầm - định lượng tự động

  Khối lượng: 86kg

Công nghệ nước thông minh - nhận diện các chỉ số cơ bản của nước và cảnh báo khi có sự thay đổi chất

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Công Nghệ Nước Thông Minh

Nước là một yếu tố cơ bản của cà phê và có tác động đáng kể đến chất lượng của thức uống và độ tin cậy của máy pha. Nhờ công nghệ nước thông minh, Aurelia Wave nắm bắt các thông số quan trọng nhất của nước và ngay lập tức cho biết khi nào chất lượng nước thay đổi. Với tính năng này, hiển nhiên chưa có một máy pha cà phê nào có thể làm được như vậy mặc dù 50-70% lượng nước chịu liên quan đến các vấn đề về độ tin cậy chất lượng cà phê. Barista nay đã được đảm bảo chất lượng nước tốt và tiết kiệm chi phí quản lý máy. Aurelia Wave đã minh chứng qua chính cái tên của mình, cuộc cách mạng đơn giản và những lợi ích mang đến cho người sử dụng là rõ ràng và minh bạch.

Sự Bền Vững - Thân Thiện Với Môi Trường

Aurelia Wave được thiết kế để giảm chi phí điện và giảm tác động đến môi trường bởi vì bạn luôn có thể tin tưởng vào tính bền vững của chiếc máy này. Sự tôn trọng và đánh giá cao các vấn đề môi trường tự nhiên mà tất cả chúng ta đang sống đã trở thành mối quan tâm thật sự đối với Nuova Simonelli, một trong những mục tiêu chúng tôi đặt ra trong giai đoạn đầu của thiết kế và phát triển một máy pha cà phê mới. Đối với chúng tôi, điều này thể hiện qua một khoản chi tiêu đáng kể, giúp bạn tiết kiệm tối ưu. 

Chất Lượng Cà Phê Espresso

Với Aurelia Wave, Nuova Simonelli đã đạt một mục tiêu mới trong khoa học chiết xuất cà phê với hệ thống Pulse-Jet, công nghệ mới được cấp bằng sáng chế cho phép tối ưu hóa tốc độ dòng chảy và áp lực nước trong giai đoạn pha chế. Kết quả? Bạn sẽ khám phá khả năng chiết xuất cà phê chưa từng thấy: một loạt các hương vị, sắc thái, mùi và vị sẽ làm bạn kinh ngạc, nhưng chắc chắn đem đến sự hài lòng vì thưởng thức một ly cà phê độc đáo. Công nghệ sẽ chỉ có ý nghĩa nếu nó hỗ trợ tối ưu công việc của bạn và đem lại sự hài lòng của khách hàng.

Thông Tin Kỹ Thuật Số

Máy Aurelia Wave mới là máy pha cà phê sử dụng đơn giản, toàn diện và chuyên nghiệp đầu tiên có bộ giao diện với điều khiển Remote. Chỉ cần chạm đơn giản, bạn có khả năng điều chỉnh tất cả các bước của chiết xuất, chuẩn bị, pha chế và làm sạch dưới sự điều khiển tự động. Để dễ dàng cải thiện hiệu suất của bạn, Hệ thống quản lý Espresso cho phép bạn xem và so sánh số liệu thống kê theo giờ, hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng để xác định các phương pháp chiết xuất tốt nhất. Tất cả luôn ở trong tầm tay, ngay cả trên điện thoại thông minh của bạn. Chúng tôi biết rất rõ rằng chất lượng cà phê bạn cung cấp trong quán cà phê của bạn cũng là thành quả của sự cam kết chất lượng với khách hàng, và do đó chúng tôi cố gắng không chỉ cải thiện cà phê.

Máy Pha Cà Phê Thiết Kế Khoa Học

Ban đầu có Aurelia, chiếc máy đầu tiên trên thế giới có chứng nhận thiết kế khoa học. Với Aurelia II, Nuova Simonelli đã đạt được các tiêu chuẩn mới về thiết kế và ngày nay chúng ta có thể nói rằng Aurelia Wave mới là chiếc máy tiện lợi nhất từ ​​trước tới nay. Hãy thử nó và cảm nhận, để thấy rằng nó giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng như thế nào. Với hệ thống lọc tự động mới được cấp bằng sáng chế, việc làm sạch đầu phun tự động xảy ra khi rút tay cầm chiết xuất ra. Ngoài ra, hệ thống khớp nối nhanh mới của đầu chiết xuất giúp việc vệ sinh dễ dàng. Đèn đánh sữa chỉ kích hoạt khi sử dụng vòi đánh sữa, đảm bảo chức năng và tiết kiệm năng lượng. Nuova Simonelli cũng đã thay đổi vị trí các nút điều khiển cho phép bạn nhấn các nút trực tiếp bằng ngón tay cái của cùng một bàn tay đang cầm tay cầm chiết xuất. 

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo