Máy pha nouva simonelli aurelia ii 2groups volumetric

160.000.000₫ 172.000.000₫ Còn hàng
M áy pha cà phê Aurelia II Volumetric hoàn toàn phù hợp để pha chế cà phê espresso trong những giờ cao điểm. Aurelia II Volumetric tích hợp tính năng xả & kiểm tra độ mịn cà phê tự động và là dòng máy duy nhất đạt chứng chỉ an toàn của Viện Khoa Học Lao Động & Tâm lý Châu...

Máy pha cà phê Aurelia II Volumetric hoàn toàn phù hợp để pha chế cà phê espresso trong những giờ cao điểm. Aurelia II Volumetric tích hợp tính năng xả & kiểm tra độ mịn cà phê tự động và là dòng máy duy nhất đạt chứng chỉ an toàn của Viện Khoa Học Lao Động & Tâm lý Châu Âu về an toàn và sức khoẻ của người sử dụng.

Aurelia II là chiếc máy pha cà phê espresso được sử dụng chính thức trong cuộc thi vô địch Barista thế giới 2012 – 2014. Máy pha cà phê chuyên nghiệp Aurelia II được giành riêng cho các barista chuyên nghiệp bởi nó đảm bảo được hiệu suất cao hơn về tính chính xác, chất lượng đầu ra, tính linh hoạt và tính nhất quán.

Công nghệ Soft Infusion System

 Công nghệ chiết xuất “mềm” đảm bảo cho ra các tách cà phê đồng nhất, hương vị đặc biệt và hạn chế các lỗi trong khi nén cà phê. 

 

Nhiệt độ hiển thị trên màn hình

Aurelia II có điều khiển nhiệt độ chính xác chưa từng có, bất kể khối lượng công việc hoặc điều kiện môi trường. Nhiệt độ cấp nước của mỗi group có thể điều khiển được trong lúc thao tác từ màn hình hiển thị.

Hơn nữa, máy còn có màn hình hiển thị TFT với menu điều khiển bằng núm xoay. Ngoài việc hiển thị các thông số về máy, nó còn cho phép cài đặt và giám sát các tham số đầu ra:

  • Thời gian chiết xuất
  • Áp suất nồi hơi
  • Bổ sung tiền chiết xuất

Tiêt kiêm năng lượng- Chất liệu: Thép không rỉ & Nhựa ABS
- Màu sắc: Đen/Trắng/Đỏ
- Định lượng tự động
- Hệ thống SIS
- Vệ sinh tự động
- Xuất xứ: Ý

 

- Kích thước (WxHxD): 81.5 x 56.5 x 56.5 cm
- Khối lượng: 76 - 82 Kg
- Điện áp/ Công suất: 230V/ 4500W
- Dung tích nồi hơi: 14 L
- Phiên bản: 2 tay cầm

  •  

 

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo