Máy đánh kem fest 7l

4.450.000₫ 5.300.000₫ Còn hàng
   Máy đánh kem FEST với ngoài mặt tinh tế với trục xoay đa năng, mang thể linh hoạt để lắp đặt, tích hợp thêm các phụ kiện làm bếp khác. Tô đánh kem bằng inox mang dung tích to 7L, lịch duyệt, được đặt ngay dưới trục quay, nhằm tạo sự nhân thể lợi cho người dùng trong công đoạn dù...

   Máy đánh kem FEST với ngoài mặt tinh tế với trục xoay đa năng, mang thể linh hoạt để lắp đặt, tích hợp thêm các phụ kiện làm bếp khác. Tô đánh kem bằng inox mang dung tích to 7L, lịch duyệt, được đặt ngay dưới trục quay, nhằm tạo sự nhân thể lợi cho người dùng trong công đoạn dùng Cơ chế hoạt động của máy phần to phụ thuộc vào trục xoay đa năng.       

   Trục quay này được kết nối mang bộ điều khiển, do vậy tùy theo chức năng, chế độ mà chúng ta lựa chọn, trục quay sẽ hoạt động có cường độ và công suất tương ứng. khách hàng với thể linh hoạt lắp những phụ kiện nhà bếp sở hữu trục quay này để dùng cho việc đánh, trộn các nguyên liệu khác nhau Công dụng của MÁY ĐÁNH KEM FEST DUNG TÍCH 7L

     Với kiểu dáng chuyên dụng, dung tích to cùng cơ chế hoạt động sáng tạo, thiết bị với thể làm cho ra kem mặn mềm mịn, kem cheese, kem macchiato,... thơm ngon nổi bật hơn bất cứ trang bị nào khác.

      Không những thế, người sử dụng còn sở hữu thể dùng cái máy này để đánh trứng, trộn bột, chuẩn bị nguyên liệu để khiến bánh.

    thông số khoa học CỦA MÁY ĐÁNH KEM FEST DUNG TÍCH CỐI 7L

thương hiệu: FEST

Trọng lượng: 13 kg

Điện áp: 220 V/ 50 Hz

Công xuất: 380W/7 L

Kích thước: 470 x 440 x 290 mm

Bảo hành: 12 Tháng

#máyđánhkem #máyđánhkemfest #làmkem #đánhkem #tràsữa #cafe #thiếtbịđánhkem

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo