Bình xịt kem tươi mosa 1 lít inox

1.250.000₫ Còn hàng
Bình xịt kem tươi hiệu Mosa là một dụng cụ được sử dụng để tạo bọt kem tươi dày và mịn màng cho các món tráng miệng, bánh ngọt, nước giải khát và các món ăn khác. Chức năng chính của bình xịt kem tươi là phun khí nitrous oxide (N2O) vào kem tươi và khuấy đều để tạo thành bọt kem. Khí nitrous oxid...

Bình xịt kem tươi hiệu Mosa là một dụng cụ được sử dụng để tạo bọt kem tươi dày và mịn màng cho các món tráng miệng, bánh ngọt, nước giải khát và các món ăn khác. Chức năng chính của bình xịt kem tươi là phun khí nitrous oxide (N2O) vào kem tươi và khuấy đều để tạo thành bọt kem. Khí nitrous oxide giúp bọt kem tạo ra một cấu trúc dày và mịn, giúp kem tươi dễ dàng phun ra từ bình xịt và giữ được hình dáng của bọt kem trong thời gian dài.

Để sử dụng bình xịt kem tươi hiệu Mosa, bạn cần đổ kem tươi vào bình xịt, sau đó thêm một số đường và vani (hoặc các loại hương vị khác tùy thuộc vào sở thích) và lắp nắp vặn chặt. Sau đó, bật van bằng cách nhấn nút bên trên bình xịt để khí nitrous oxide được phun vào kem tươi và khuấy đều. Bình xịt kem tươi Mosa là một dụng cụ tiện lợi và dễ sử dụng để tạo ra các món tráng miệng và đồ uống thơm ngon và bắt mắt.

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo