Bình xịt kem cổ nhôm 500ml

650.000₫ 850.000₫ Còn hàng
Bình xịt kem tươi cổ nhôm 500ml hiệu Whipper là một loại dụng cụ phục vụ trong việc làm kem tươi. Bình được làm bằng nhôm chắc chắn với dung tích 500ml, cho phép bạn tạo ra một lượng kem tươi đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian dài. Bình xịt kem tươi Whipper có cấu trúc đơn giản bao gồm một v...

Bình xịt kem tươi cổ nhôm 500ml hiệu Whipper là một loại dụng cụ phục vụ trong việc làm kem tươi. Bình được làm bằng nhôm chắc chắn với dung tích 500ml, cho phép bạn tạo ra một lượng kem tươi đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian dài. Bình xịt kem tươi Whipper có cấu trúc đơn giản bao gồm một van khí nitrous oxide (N2O) và một bơm tay.

Để sử dụng bình xịt kem tươi Whipper, bạn cần đổ kem tươi vào bình, sau đó thêm một số đường và các loại hương liệu tùy theo sở thích. Bạn cũng cần đưa bình xịt vào tủ lạnh để kem tươi được nguội trước khi sử dụng. Khi sẵn sàng, bạn chỉ cần thêm khí nitrous oxide vào bình bằng cách nhấn van ở đầu bình, sau đó lắp lại nắp và lắc đều để khí nitrous oxide và kem tươi được kết hợp với nhau tạo ra bọt kem tươi dày và mịn. Sau đó, bạn có thể dễ dàng phun bọt kem tươi ra khỏi bình xịt bằng cách sử dụng bơm tay đi kèm.

Bình xịt kem tươi Whipper có thể được sử dụng để tạo ra các loại kem tươi, tráng miệng, bánh ngọt, nước giải khát và các món ăn khác. Với thiết kế đẹp mắt, chất lượng đảm bảo và khả năng tạo ra bọt kem tươi mịn và đều, bình xịt kem tươi Whipper là một công cụ hữu ích cho những ai yêu thích ẩm thực và muốn tạo ra những món ăn thơm ngon và bắt mắt.

hương hiệu:

CREAM WHIPPER

Xuất xứ:

PRC

Màu sắc:

Bạc ,xanh,đỏ 

Phụ kiện đi kèm:

03 vòi bơm kem và 01 bàn chải vệ sinh

Chất liệu:

Hợp kim nhôm

Bảo hành:

6 tháng

Khu vực bán hàng:

Toàn quốc

 

 

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo