Bình shake nhựa có vạch

80.000₫ Còn hàng
Bình lắc pha chế Shaker là một sản phẩm rất hữu ích: dùng để tạo bọt, các thành phần đồ uống hòa vào nhau một cách toàn diện hơn đồ uống của bạn sẽ ngon hơn và đẹp mắt hơn rất nhiều. Tùy theo nhu cầu pha chế và lượng cần pha mà bạn có thể dùng các loại bình lắc sao cho phù hợp nhất. ...

Bình lắc pha chế Shaker là một sản phẩm rất hữu ích: dùng để tạo bọt, các thành phần đồ uống hòa vào nhau một cách toàn diện hơn đồ uống của bạn sẽ ngon hơn và đẹp mắt hơn rất nhiều. Tùy theo nhu cầu pha chế và lượng cần pha mà bạn có thể dùng các loại bình lắc sao cho phù hợp nhất.

Bình lắc pha chế Shaker bằng nhựa cao cấp có độ bền cao, an toàn vệ sinh, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và có vạch chia định lượng rất tiện dụng khi bạn căn nguyên liệu sử dụng.

Bình Shaker nhựa có nhiều kích cỡ khác nhau , thuân tiện khi sử dụng  350 ml- 550 ml 700ml và 1000 ml to hơn sẽ phù hợp để pha chế nhiều loại thức uống với số lượng lớn, sẽ giúp giảm thời gian pha chế. Bình thích hợp để pha chế rượu, cafe, cocktail, trà sữa một cách chuyên nghiệp và pha cho cả đại gia đình với đông người.

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền: