Bếp chiên đơn sunny sn-01

890.000₫ Còn hàng
Bếp CHiên Nhúng Điện  Bếp chiên dầu điện được làm hoàn toàn bằng inox 2 lớp cách nhiệt, vì thế trong quá trình sử dụng bếp không tỏa nhiệt ra ngoài, rất an toàn cho người sử dụng. Dung tích 6L 1. Bếp chiên gà rán  có kích thước nhỏ gọn Bếp chiên đơn  với kích cỡ 25x30x40 cm khá gọn...

Bếp CHiên Nhúng Điện

 Bếp chiên dầu điện được làm hoàn toàn bằng inox 2 lớp cách nhiệt, vì thế trong quá trình sử dụng bếp không tỏa nhiệt ra ngoài, rất an toàn cho người sử dụng.

Dung tích 6L

1. Bếp chiên gà rán  có kích thước nhỏ gọn

Bếp chiên đơn  với kích cỡ 25x30x40 cm khá gọn nên đặt trên bàn bếp, quầy chế biến hoặc quầy hàng di động mà không chiếm nhiều diện tích. Máy chiên EJD-81 chỉ nặng 4.5 kg nên bạn sẽ rất dễ dàng trong việc vệ sinh cũng như di chuyển mỗi ngày.

2. Bếp chiên dầu điện  có khả năng chiên đa năng

 Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ dầu bên trong từ 50 đến 200oC tùy vào độ chín của từng món ăn. Ngoài ra, bếp chiên dầu còn có tính năng tiết kiệm điện đó là khi nhiệt độ bên trong đạt nhiệt độ bạn cài đặt thì bếp chiên sẽ tự động ngắt điện để tiết kiệm điện, khi mà nhiệt độ thấp xuống thì bếp chiên điện  sẽ bật nhiệt lại.

Bếp CHiên Nhúng Điện EJD-81 chính hãng

 Bếp chiên dầu  có kết cấu chắc chắn, phù hợp với mọi không gian đặt bếp. Điểm đặc biệt lớn nhất của bếp chiên  có lẽ chính là có 2 thanh giữ rỗ lưới ở đầu bếp, để sau khi chiên người dùng gá lên cho món ăn ráo dầu.

 Bếp chiên dầu  cũng có rờ le tự động ngắt điện khi gặp sự cố rò rĩ điện giống như các sản phẩm bếp chiên nhúng khác, giúp đảm bảo an toàn cho thiết bị và người sử dụng.

Bếp chiên nhúng còn có nhiều tên gọi khác như: bếp chiên gà rán, bếp chiên cá viên, bếp chiên khoai lang hoặc bếp chiên khoai tây… chính bởi vì khả năng chiên đa dạng, chiên được rất nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Bếp CHiên Nhúng Điện EJD-81 giá rẻ

Tuy khả năng chiên đa dạng nhưng một số loại thực phẩm có kích thước lớn hơn kích thước của vượt chiên, bếp chiên dầu điện EJD-81 sẽ không thể chiên được! Nếu bạn muốn chiên gà nguyên con thì EJD-81 không hẳn là lựa chọn phù hợp đâu!

Bếp có khả năng chiên nhanh các loại thực phẩm khác nhau.

Bếp chiên nhúng đơn sử dụng điện năng với công suất thanh nhiệt 2.5 Kw, làm nóng nhanh, tiết kiệm thời gian. Mặt khác, dùng điện sẽ giúp bạn giữ được vẻ sạch sẽ, sang trọng cho quán, lại tránh được khói bụi gây hại cho sức khỏe.

Các thực phẩm được chiên  đều có chất lượng cao

Sự “chất lượng” của thực phẩm được đánh giá như thế nào? Chất lượng được đánh giá trên 2 đặc điểm sau đây:

  • Khả năng chín đều, giòn, không cháy.
  • Màu sắc có hấp dẫn hay không?

Bếp chiên gà rán có thể đáp ứng được cả 2 điều ở trên. Sở dĩ bếp chiên nhúng đơn  có thể làm được điều đó là một phần là bởi vì bếp chiên có hệ thống điều chỉnh thông minh sẽ hỗ trợ quá trình chiên rán một cách tốt nhất.Trên bảng điều khiển của lò chiên điện chỉ có 2 đèn báo và 1 núm điều chỉnh nhiệt. Đèn màu xanh sáng báo điện đã được cấp vào bếp. Đèn màu đỏ sáng khi thanh nhiệt hoạt động

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo