Bảo dưỡng -sửa chữa máy pha cà phê

Liên hệ Còn hàng
        Sửa máy cà phê tại hoàng hiệp F&B Không đơn giản là sửa mỗi chỗ bị hỏng, việc sửa máy pha cafe sẽ làm thêm những công việc như vệ sinh tổng thể máy pha cafe, làm sạch đường ống dẫn cafe bằng thuốc rửa chuyên dụng, kiểm tra quy trình vận hành chiết x...

        Sửa máy cà phê tại hoàng hiệp F&B

  • Không đơn giản là sửa mỗi chỗ bị hỏng, việc sửa máy pha cafe sẽ làm thêm những công việc như vệ sinh tổng thể máy pha cafe, làm sạch đường ống dẫn cafe bằng thuốc rửa chuyên dụng, kiểm tra quy trình vận hành chiết xuất ra cafe của máy nhiệt độ áp suất nồi hơi và hệ thống bơm để điều chỉnh lượng cà phê, lượng nước theo tiêu chuẩn cafe.
  • Bảo trì và sửa máy pha cafe gồm : làm sạch, khử mùi giữ lại hương vị cafe cho máy pha cafe,  thực hiện chế độ bảo trì định kỳ tại văn phòng, khách sạn, quán cà phê các loại máy pha café. Trong nhiều trường hợp, sửa máy pha cafe sẽ giúp bạn bảo dưỡng chiếc máy của mình để đạt được tuổi thọ cao hơn,

NGUYÊN NHÂN KHI PHA MÀ KHÔNG CHẢY CÀ PHÊ RA

  • Nguyên nhân gây ra vấn đề này có thể do không có nước mà bạn không hề biết, hoặc vòi nước bị nghẹt có khi pha cafe có lẫn tạp chất và có thể do vòi nước ra từ nồi hơi bị nghẹt.
  • Với việc phát hiện ra dấu hiệu này, bạn cần sửa máy pha cafe ngay để có thể duy trì chất lượng và tần suất công việc pha chế, phục vụ người uống. Nếu cafe không ra nước do không có nước thì bạn hãy đổ nước vào, vệ sinh máy và vệ sinh vòi nước ra từ nồi hơi.

bơm trong máy pha kêu to

            Bạn sẽ phải giật mình và lo lắng khi chiếc máy pha của mình đang êm ru bỗng phát    tiếng ồn khó chịu. Nếu không sửa máy pha cafe kịp thời sẽ kéo theo hỏng máy đấy nhé.

  • Nguyên nhân bạn có thể nghĩ đến khi gặp trường hợp này đó là bình hết nước, hoặc bình chưa được gắn đúng vị trí mà bạn không hề hay biết nhé.
  • Với việc bơm có tiếng ồn, sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến máy và sẽ gây nhiễu không khí yên tĩnh ở quán hay cửa hàng cafe. Bởi vậy, khi gặp trường hợp này, bạn nên chú ý đến bình nước, nếu hết nước thì phải đổ ngay lập tức, còn nếu bình bị lệch thì phải chỉnh cho khớp để máy chạy đúng và không gây hỏng hóc gì lớn nhé.
  • Cà phê chảy quá nhanh  hoặc chậm
  •  Nếu cafe chảy quá nhanh thì nguyên nhân dẫn đến có thể do quá ít cafe hoặc nhấn cafe quá nhẹ. Trường hợp này thì việc sửa máy pha cafe sẽ đơn giản nên bạn không cần quá lo lắng. Bạn có thể điều chỉnh bằng cách nhấn cafe mạnh hơn và đổ thêm nhiều cafe nhé.
  • Nếu cafe chảy quá chậm, thì nguyên nhân lại ngược với việc cafe chảy nhanh. Do bạn nhấn quá mạnh cafe sẽ chảy chậm nên muốn cafe chảy bình thường hãy nhấn nhẹ hơn một chút. Với việc lượng cafe trong bình quá nhiều sẽ làm cafe chảy chậm hơn. Cách sửa máy pha cafe hợp lý nhất đó là cho ở mức độ vừa phải nhất nhé.

 

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo