Thuốc vệ sinh họng máy pha

295.000₫ 390.000₫ Còn hàng
Các bước vệ sinh họng máy pha cà phê hiệu quả Vệ sinh máy pha cà phê là công việc cần thường xuyên thực hiện để giúp tăng chất lượng đồ uống. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả cao, chúng ta cần thực hiện đúng các bước. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra các bước của việc này. Mời các bạn cùng theo dõi...

Các bước vệ sinh họng máy pha cà phê hiệu quả

Vệ sinh máy pha cà phê là công việc cần thường xuyên thực hiện để giúp tăng chất lượng đồ uống. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả cao, chúng ta cần thực hiện đúng các bước. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra các bước của việc này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tại sao cần vệ sinh máy pha cà phê?

Máy pha cà phê qua thời gian sẽ có lượng dầu cà phê đọng lại và lượng dầu này sẽ bị ôi chỉ sau một thời gian ngắn. Chính vì vậy việc vệ sinh thường xuyên để loại bỏ lượng dầu này là vô cùng cần thiết. Thậm chí chúng ta cần phải vệ sinh hàng giờ. Lượng dầu này cũng gây tắc phần lưới lọc,nghẹt pitton của van điện từ , khiến thời gian, chất lượng pha cà phê bị ảnh hưởng.

Cặn cà phê cũng bị đọng lại sau 1 thời gian sử dụng. Nếu không vệ sinh loại bỏ hết cặn này, gioăng cao su của máy sẽ bị hở và bị nứt. Chính vì vậy ngay cả những chi tiết nhỏ nhất chúng ta cũng cần phải quan tâm và làm chặt chúng.

Các bước vệ sinh họng máy pha cà phê

Đầu tiên, chúng ta hãy cậy phin ở tay cầm lên để tiện vệ sinh. Sau đó lắp filer mù ( không lỗ) tiếp theo ta chokhoảng 2-3 thìa thuốc vệ sinh vào. Các bạn nên chú ý chọn đúng loại thuốc vệ sinh chất lượng, an toàn cho máy, không làm ảnh hưởng đến máy và sức khỏe của khách hàng. Sau khi đổ thuốc, bạn đậy phin mù xuống rồi lắp vào họng máy phá. Chú ý để mang lại hiệu quả tốt nhất bạn nên lắp một góc 45 độ và xoay từ trái sang phải.

Ở bước 3, bạn hãy xả nước liên tục trong vòng 15- 20  giây sau đó tắt máy ngâm ủ khoảng 15 -20 giây và cứ như vậy khoảng 5 lần để sạch hết bột tẩy rửa. Bạn hãy dùng nút canh chỉnh để thực hiện.đối với một số dòng có chế độ Clearn auto , bạn chỉ cần 1 thao tác là dễ dàng thực hiện việc vệ sinh

Bước 4, sau khi thực hiện hết các bước trên, bạn hãy tháo tay cầm và trút hết nước ra ngoài. Cùng cọ vệ sinh sạch họng group đẻ chắc chắn rằng khong còn mùi lạ và thuốc còn bám trên headgroup .Tiếp theo bạn tháo filter mù ra và lắp lại filter  vào tay pha.

Cuối cùng, bạn tiến hành ha Espresso như bình thường để xả hết bột tẩy rửa trong họng và tay cầm.( lưu ý ly đầu tiên sau quá trình vệ sinh thuốc , bạn nên bỏ đi )

Hiện nay, chất rửa họng máy trên thị trường rất nhiều tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng an toàn và chất lượng. Với chất tẩy rửa quá nhẹ sẽ không làm sạch được hết những dầu và cặn cà phê. Tuy nhiên nếu chất tẩy mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến máy và thậm chí là sức khỏe người uống. Chính vì vậy, bạn cần phải suy nghĩ kỹ nhé!

Có rất nhiều loại chất tẩy rửa khác nhau, chất lượng từng loại như thế nào chúng ta không thể biết được nếu không có kinh nghiệm chuyên môn. Hơn thế nữa, dù có chất tẩy rửa đạt chất lượng nhưng nếu bạn không biết cách vệ sinh thì hiệu quả cũng không cao. Vi vậy, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín. Nơi không những cung cấp những sản phẩm chất lượng cao mà còn hướng dẫn cụ thể và tỷ mỉ cách làm chính xác nhất.

Một trong những đơn vị đó chính là Hoàng Hiệp coffee. Hiện nay Hoàng Hiệp coffee đã có được lượng khách hàng rất lớn. Có những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Hoàng Hiệp coffee suốt 10 năm qua. Không chỉ bột vệ sinh họng máy cà phê,  Hoàng Hiệp coffee còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm khác như máy xay cà phê, máy pha, máy đun chân trâu tự động, các loại cà phê hảo hạng và rất nhiều các dụng cụ hỗ trợ khác.

Tất cả các sản phẩm đểu có chất lượng tốt, hình thức đẹp và điều quant trọng nữa là giá thành cũng vô cùng phù hợp trên thị trường.

Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng lắng nghe những băn khoăn, thắc mắc của bạn để có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0888220122

 

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo