Thuốc vệ sinh họng máy pha

390.000₫ Còn hàng
Vệ sinh máy pha cà phê espresso, câu chuyện nghe qua thì đơn giản nhưng có mấy Barista làm đúng và đủ các bước? Cùng theo Vinbarista tìm hiểu xem thế nào để có thể vệ sinh đúng cách không chỉ giúp máy pha cafe trở nên "sáng loáng" mà còn bảo vệ máy hiệu quả nhé! Tại ...

Vệ sinh máy pha cà phê espresso, câu chuyện nghe qua thì đơn giản nhưng có mấy Barista làm đúng và đủ các bước? Cùng theo Vinbarista tìm hiểu xem thế nào để có thể vệ sinh đúng cách không chỉ giúp máy pha cafe trở nên "sáng loáng" mà còn bảo vệ máy hiệu quả nhé!

Tại sao phải vệ sinh họng máy pha định kỳ

Dầu trong cà phê giúp tạo ra nhiều hương vị tuyệt vời, nhưng đồng thời cũng chính là nguyên nhân làm cho bột cà phê ứ đọng lại trong máy ở các bộ phận khác nhau như tay cầm chiết suất (portalfilter), phin lọc (filter basket), màn xả nước (shower screen), họng chiết suất (group head)... Theo thời gian dầu ứ đọng quá nhiều là nguyên nhân của mùi vị khó chịu (chua gắt, hôi).

Vệ sinh thường xuyên cũng giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của máy

Cách vệ sinh họng máy pha cà phê

Bước đầu tiên là tháo filter ra khỏi tay pha ,sau đó lắp filter mù vào ( filter không lỗ )

Múc 1 thìa cà phê bột vệ sinh vào trong tay pha rồi hòa tan với bột với 5ml nước ,sau đó lắp tay pha vào họng ,

Bấm nút chiết xuất cà phê trong khoảng thời gian 20 giây rồi ngâm khoảng 30 giây ta tiếp tục bấm nút chiết xuất 20 giây ( bước chiết xuất và ngâm ta tiến hàng làm 3 lần )

Tháo tay pha ra ra khỏi họng ,vệ sinh sạch sẽ tay pha và đầu group heat , rồi lắp đổi filter có lỗ vào tay pha là chúng ta đã tiến hàng xong thao tác vệ sinh họng máy pha

1 lưu ý nhỏ ,sau khi vệ sinh bằng thuốc xong , khi chúng ta chiết xuất ly cà phê đầu tiên sau quá trình vệ sinh họng ,chúng ta sẽ bỏ ly cà phê đó đi , .

    Nếu thấy khó quá ,quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp 0888 220 122

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền: