Temper ocd nén 58mm

245.000₫ 450.000₫ Còn hàng

Nếu các bạn quan tâm đến các cuộc thi barista trên thế giới thì các bạn sẽ thấy rằng các barista không sử dụng ngón tay để vun cà phê vào giữa protafilter hoặc gõ nhẹ cho cà phê sụp xuống mà thay vào đó là dụng cụ TAMPER DOZER hoặc TAMPING DOZER. 
 

Một loại temper nén cafe espresso, cafe máy... mới được phát triển để giải quyết vấn đề lực nén của các barista. Bạn sẽ có tách cafe, espresso đồng nhất về vị của từng tách cafe mà không lo vấn đề nhân viên mới hoặc làm nhiều ly liên tục.

Thông số kỹ thuật
Trọng lượng ~480gram
Chất liệu: hợp kim, inox 304
Phù hợp tay pha 58mm

Tamper Dozer Là Gì?
Tamper Dozer được thiết kế với mục đích phân bổ đều bột cà phê vào portafilter để không xuất hiện các vết nứt bánh cà phê và quy định lực nén đống nhất cho tất cả barista. Công việc được thực hiện hiệu quả hơn và dễ dàng giảm thiểu tối đa sai sót do yếu tố con người. Chưa kể trong điều kiện đông khách, thậm chí barista không có thời gian để canh chỉnh tỉ mỉ bề mặt nén bột cà phê cho từng shot espresso dẫn đến tách cà phê tồi tệ.

Các tính năng nổi bật
✔ Đơn giản, dễ sử dụng
✔ Tạo ra tách espresso đồng nhất
✔ Loại bỏ rủi ro của sự thiếu chính xác khi nén cà phê vào các giờ cao điểm
✔ Dễ dàng tinh chỉnh
Với thiết kế đơn giản theo cơ chế vặn xoắn của đinh vít, bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh độ sâu của temper nhanh chóng để phù hợp với định lượng, độ mịn bột cafe của bạn

Sử Dụng Tamper Dozer
Đầu tiên xác định lượng bột cà phê và kích thước xay bột cà phê dùng cho portafilter. Nén thủ công với tamper nén theo chuẩn đúng kỹ thuật. Mở 2 nắp xoay tròn phần tay cầm tamper dozer xác định độ sâu mong muốn. Khi thiết lập được độ sâu của dozer, xoay 2 nắp tròn phần tay cầm lại với nhau để khóa. Điều chỉnh lại dozer nếu thay đổi khối lượng hoặc độ mịn của bột cà phê.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được giá tốt nhất !

HOÀNG HIỆP F&B

Địa chỉ: 298 Đ. Lê Trọng Tấn, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 093 234 44 88

Website: https://hoanghiepcoffee.com/

Nội dung tùy chỉnh

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo