Đào tạo pha chế cafe| Học ngay hôm nay| Hoàng Hiệp Coffee

 

1. Vì sao nên lựa chọn học pha chế cafe của Hoàng Hiệp F&B Tranning Center ?

Chúng tôi đã có 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh cafe nên Hoàng Hiệp F&B có được rất nhiều kinh nghiệm để chia sẻ và hướng dẫn cho các bạn làm pha chế và hỗ trợ khách hàng sao cho củng cố việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả nhất. 

Có thể bạn đã biết rằng, khi kinh doanh cửa hàng cafe, quán cafe hay chuỗi cafe ngoài việc bạn lựa chọn được loại cafe tốt, máy pha - xay cafe chất lượng cao thì người pha chế cần phải có kỹ năng và chuyên môn là điều kiện để quán cafe đó thu hút được khách hàng, đây được xem là yếu tố cực quan trọng để làm nên sự thành công cho việc kinh doanh của bạn. 

Hoàng Hiệp F&B mang tới giải pháp kinh doanh hiệu quả cho các quán - đó chính là đào tạo cách pha chế cafe cho  nhân viên của các cửa hàng. Chúng tôi sẵn sàng đến tận cửa hàng của bạn để hướng dẫn cho bartender của quán học pha chế cafe nhằm nâng cao trình độ pha chế và tạo nên phong cách chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn

Chúng tôi sẽ đào tạo từ lý thuyết cho tới thực hàng để người học pha chế cafe có được kiến thức từ tổng quan cho tới chi tiết, như vậy việc pha chế mới được thực hiện tuần tự và có quy trình hơn. Hình thành được sự chuyên nghiệp và bài bản hơn cho người học, Hoàng Hiệp Coffee rất chú trọng tới chất lượng nên mong muốn các bạn sau khi đào tạo pha chế cafe xong sẽ áp dụng ngay được vào thực tế, cho ra những ly cafe thành phẩm thơm ngon và đặc sắc giúp cho quán cafe thu hút được nhiều hơn khách tới và thưởng thức.

2. Đăng ký học pha chế cafe như thế nào?

Bạn có thể liên hệ với Hoàng Hiệp F&B Tranning Center để đăng ký đào tạo theo các hình thức như sau:
- Gọi điện Hotline: 0866555972 - 0888220122
- Tới trực trung tâm đào tạo của Hoàng Hiệp F&B Tranning Center tại 

địa chỉ : Lô E18- Khu DG03 - Đường Đôi Bắc Nam -Thị Trấn Quốc Oai - Huyện Quốc oai -TP Hà Nội

Hy vọng, khóa đào tạo pha chế cafe của Hoàng Hiệp Coffee sẽ một phần nào đó giúp ích được cho các bạn bổ sung thêm được kiến thức, thông tin để bạn có thể vận dụng những điều đó vào việc thực hành pha chế và vận hành kinh doanh cho cửa hàng của bạn. 
 

 

Danh mục hiện tại chưa cập nhật sản phẩm. Vui lòng chọn danh mục khác.

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo