Cho thuê máy pha và máy xay cà phê

Bạn đang có nhu cầu mở quán cà phê nhưng nguồn vốn eo hẹp. Bạn muốn tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Bạn mới tập tành mở quán cà phê nên rất lo sợ rủi ro. Để giải quyết các vấn đề trên, giải pháp thuê máy pha, máy xay cà phê là lựa chọn sáng suốt. Vì sao ư? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Tiết Kiệm Chi Phí

Yếu tố đầu tiên để bắt đầu kinh doanh quán cà phê là vốn. Nếu bạn là người có nguồn tài chính dồi dào thì việc sở hữu một chiếc máy pha chuyên nghiệp rất dễ dàng. Nhưng, đâu phải ai cũng có điều kiện về kinh tế. Đối với những người tài chính hạn hẹp, việc đầu tư cả bộ máy pha, máy xay cà phê chuyên nghiệp có giá vài chục triệu đến cả trăm triệu là một vấn đề nan giải. Vì vậy, việc lựa chọn thuê máy pha, máy xay cà phê giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Kinh doanh quán cà phê không chỉ là bỏ vốn đầu tư vào máy pha, máy xay mà bạn phải chi rất nhiều khoản từ mặt bằng, thiết kế, nội thất, nguyên liệu, nhân sự,… nên việc thuê máy pha, máy xay cà phê sẽ giảm bớt gánh nặng kinh tế trong bước đầu mở quán.

Không Mất Phí Bảo Dưỡng, Sửa Chữa, Thay Thế Linh Kiện

Khi bạn quyết định đầu tư vào máy pha hay máy xay cà phê, việc bảo dưỡng máy thường xuyên là điều không thế thiếu. Trong quá trình sử dụng, máy có thể phát sinh các vấn đề hỏng hóc cần sữa chữa hoặc có những bộ phận máy phải được thay thế định kỳ. Ngoài ra bạn sẽ tốn thêm một khoản chi phí để vận chuyển máy đến nơi sửa chữaTuy nhiên, nếu thuê máy pha, máy xay cà phê bạn sẽ không phải bỏ ra một khoản chi phí nào bởi vì công ty cho bạn thuê máy sẽ đảm nhiệm tất cả các vấn đề kể trên rồi.

                                                   Lợi ích của việc thuê máy pha, máy xay cà phê chuyên nghiệp.

Thoải Mái Lựa Chọn Các Dòng Máy Chuyên Nghiệp, Chất Lượng Cao

Ai kinh doanh cà phê cũng đều mong muốn tìm cho quán mình một bộ máy pha, máy xay có thương hiệu nổi tiếng, chuyên nghiệp và chất lượng tuyệt vời nhất. Điều này nhằm tạo ấn tượng tốt với khách hàng, giúp cho công việc kinh doanh trở nên thuận lợi, đạt hiệu quả cao. Việc thuê máy pha, máy xay cà phê giúp bạn thực hiện mong muốn đó một cách dễ dàng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn được dòng máy pha ưng ý mà không cần phải băn khoăn, lo lắng về chất lượng hay giá cả nữa.

Tránh Được Các Rủi Ro Khi Mua Phải Máy Không Đúng Nhu Cầu

Thực tế có những quán nhỏ mua máy quá đắt làm lãng phí hay quán lớn mua máy giá rẻ có công suất thấp, không những không đáp ứng đủ nhu cầu phục vụ khách hàng mà còn nhanh hỏng máy. Nếu đã lỡ mua máy không phù hợp với nhu cầu của quán, ngoài việc thất thoát chi phí còn ảnh hưởng đến hoạt động của quán, chất lượng phục vụ khách hàng sẽ giảm kéo theo nhiều hệ lụy khác. Bạn chớ vội lo lắng, việc lựa chọn thuê máy pha, máy xay cà phê sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề đó.

Các Lợi Ích Khác

Có những trường hợp công ty bạn cần tổ chức các sự kiện, chương trình hội thảo và có những khác hàng thích uống cà phê. Khi đó việc thuê một chiếc máy pha chuyên nghiệp là phương án hợp lý giúp bạn thể hiện sự chu đáo, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Có nhiều gia đình đã có sẵn máy pha, máy xay cà phê. Nhưng, đôi khi có tiệc tùng lớn thì một chiếc máy pha cà phê gia đình lại không đáp ứng kịp nhu cầu cho khách khứa. Vì vậy, giải pháp thuê máy pha, máy xay sẽ giúp cho việp tiếp đãi bạn bè, quan khách được trọn vẹn hơn. Vị thế, hình ảnh gia đình bạn trong mắt mọi người cũng được nâng cao hơn.  

Địa Chỉ Thuê Máy Pha, Máy Xay Cà Phê Uy Tín

Nếu bạn đang băn khoăn, lo lắng để tìm địa chỉ thuê máy pha, máy xay cà phê chuyên nghiệp, chất lượng thì Hoàng Hiệp Coffee là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy giúp bạn xua tan nỗi lo ấy. Hoàng Hiệp Coffee cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, làm cho khách hàng hài lòng bởi vì Hoàng Hiệp Coffee hiểu rằng không có khách hàng doanh nghiệp sẽ không tồn tại được.     

0932344488

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo